Người làm thuê đi Rolls-Royce ở biệt thự đắt nhất nước Mỹ

Ngôi nhà giá 250 triệu USD ngoài các tiện nghi xa xỉ còn có bộ sưu tập xe 30 triệu USD mà nhân viên tùy nghi sử dụng Ferrari 488 GTB và Rolls-Royce Dawn.

Biệt thự ở Los Angeles hoàn thành sau 4 năm xây dựng với 300 nhân công tham gia và được chủ đầu tư rao bán với giá 250 triệu USD. Theo truyền thông Mỹ, dinh cơ này có sự hiện diện của bộ sưu tập xe trị giá 30 triệu USD, trong đó gồm một chiếc Pagani Huayra bản độc, một Mercedes 540 K Special Roadster giá 15 triệu USD.

Người làm thuê đi Rolls-Royce ở biệt thự đắt nhất nước Mỹ - ảnh 1 Ngôi nhà 4 tầng với bộ sưu tập xe nằm ở tầng dưới.

Điều có thể gây sốc với nhiều người, rằng không chỉ có người chủ tương lai được tận hưởng những chuyến đi với các mẫu xe trong bộ sưu tập này, theo CNBC.

Người làm thuê đi Rolls-Royce ở biệt thự đắt nhất nước Mỹ - ảnh 2 Bộ sưu tập xe 30 triệu USD sẽ thuộc sở hữu chủ nhân của ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ.

7 người, tức cả đội nhân viên làm toàn thời gian được nhà đầu tư trả lương 2 năm, có quyền sử dụng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trắng đen và mẫu siêu sang Rolls-Royce Dawn. Điều đó có nghĩa, những người phục vụ và đầu bếp may mắn không chỉ làm việc tại một trong những dinh cơ đắt nhất thế giới mà còn được tự do cầm lái 2 trong số các mẫu xe đáng mơ ước.

Người làm thuê đi Rolls-Royce ở biệt thự đắt nhất nước Mỹ - ảnh 3 Nhóm nhân viên được tùy nghi sử dụng một chiếc siêu xe và một xe siêu sang cùng tông màu trắng đen.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng