Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại

Khoảng 1 triệu người đã có mặt tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ để xem nghi lễ truyền thống thả quả cầu pha lê trong khoảnh khắc chào đón năm mới 2016.

Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại - ảnh 1 Quả cầu pha lê trước khi trượt từ trên cao xuống dưới trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ. Nghi lễ diễn ra ngay trước lúc 12 giờ đêm qua giờ Mỹ, trưa ngày 1/1 giờ Việt Nam.
Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại - ảnh 2 Màn thả hoa giấy trên Quảng trường Thời đại vào đêm 31/12. Nghi lễ đếm ngược để thả quả cầu pha lê và hoa giấy khiến người khán phấn khích (Ảnh: AP)
Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại - ảnh 3 Từ lâu, Quảng trường Thời đại là một trong những địa điểm đón năm mới được mong đợi nhất thế giới (Ảnh: AP)
Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại - ảnh 4 Quảng trường Thời đại chật cứng người đi đón năm mới. Ước tính khoảng 1 triệu người sẽ theo dõi sự kiện này tại Quảng trường Thời đại.
Người Mỹ hân hoan đón năm mới trên Quảng trường Thời đại - ảnh 5 Một cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ(Ảnh: AFP)

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá