Người phụ nữ bị tố cưới 7 chồng để moi tiền cấp dưỡng

Cô Yasmin Banu mới 30 tuổi ở Ấn Độ bị tố cáo dùng thủ đoạn quyến rũ những người đàn ông giàu để moi tiền của họ khi ly dị.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tờ New Indian Express đưa tin, cô Yasmin Banu, ở bang Karnataka vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi bị người chồng đầu tiên, tên Syed Imran, tố cáo cô đã cưới đến 7 người chồng để moi tiền cấp dưỡng.

Syed Imran cho biết, anh yêu Yasmin Banu và kết hôn với cô vào năm 2007. Sau đó, anh phát hiện cô giao lưu với nhiều người đàn ông. "Cô ấy bị tôi bắt quả tang đang đi chơi với một người đàn ông tên Abrar. Tôi thấy họ hôn nhau trong xe. Tôi đã tát tai cả hai người. Sau đó, Abrar cùng một số đồng bọn của hắn đến nhà hành hung tôi", người chồng đầu tiên kể.

Sau vụ việc, Yasmin Banu ly dị Imran và đã yêu cầu anh gửi tiền cấp dưỡng cho hai đứa con chung của họ. Tổng cộng, Imran đã gửi cho vợ mình 250.000 rupee (83 triệu đồng) để lấy lại đứa con gái lớn. Người con gái nhỏ đã bị vợ bán.

Sau khi chia tay, Yasmin Banu liền cưới một người đàn ông 60 tuổi và ly dị ông này chỉ 6 tháng sau đó. Cô đã kiếm được một món hời lớn từ người này với khoản cấp dưỡng 1,1 triệu rupee (366 triệu đồng). Người chồng thứ ba mang lại cho cô 550.000 rupee (183 triệu đồng) khi ly dị.

Chưa dừng lại ở đó, cô cưới người chồng thứ tư và bỏ sau một năm chung sống để nhận được 250.000 rupee. Người chồng thứ tư cũng vừa nộp đơn tố cáo cô đến cảnh sát.

Ngoài ra, Yasmin Banu còn bị cáo buộc cưới ba người đàn ông khác. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá