Người phụ nữ liên tục 'mọc' đá ở... mắt

TPO - Ding Aihua - một phụ nữ trung niên người Trung Quốc đã mắc phải một căn bệnh khó giải thích khiến mí mắt bà liên tục mọc ra những viên đá nhỏ. Những viên đá này không ngừng to lên, buộc chồng bà Ding phải dùng dây sắt để khều chúng ra.

Ông Liang dùng que sắt khều đá từ trong mắt vợ.
Ông Liang dùng que sắt khều đá từ trong mắt vợ.

Bà Ding Aihua bắt đầu mắc căn bệnh mọc đá trong mắt từ khoảng 7 năm trước. Lúc đó, bà thường xuyên thấy cộm và đau ở mắt. Khi chồng bà – ông Liang Xinjun kiểm tra mắt của vợ thì bất ngờ phát hiện một viên đá trắng nằm ẩn dưới mí mắt. Viên đá này càng ngày càng to lên và khiến bà Ding luôn bị chảy nước mắt trong đau đớn.

Không biết mình mắc bệnh gì, đôi vợ chồng nông dân nghèo đã đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên, các bác sĩ ở khắp Trung Quốc đều bó tay trước căn bệnh kì lạ của bà Ding.

Người phụ nữ liên tục 'mọc' đá ở... mắt - ảnh 1 Bà Ding Aihua khổ sở vì mắc căn bệnh kì lạ.
Không còn cách nào khác, ông Liang buộc phải dùng dây sắt chọc vào mí mắt vợ để khều viên đá trắng ra. Thế nhưng, sau khi khều viên đá này ra thì ngay lập tức trong mí mắt và Ding lại mọc thêm viên khác. Tính đến nay, ông Liang đã phải khều tổng cộng khoảng 10 viên đá đủ mọi kích cỡ ra khỏi mắt người vợ tội nghiệp.
Người phụ nữ liên tục 'mọc' đá ở... mắt - ảnh 2 Viên đá trong mắt bà Ding có kích cỡ khá lớn và khiến bà đau đớn vô cùng.
Cảm thấy tuyệt vọng khi không tìm được cách chữa bệnh, ông Liang và bà Ding đã phải gửi lời cầu cứu đến báo chí với hi vọng sẽ có người biết về căn bệnh của mình và ra tay giúp đỡ.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá