“Người tình chuyên nghiệp” - Nghề rủi ro cao ở Nhật

TPCN - Để có thu nhập, nhiều phụ nữ ở Nhật Bản chấp nhận làm nghề "người tình chuyên nghiệp". Tuy nhiên, vì vội kiếm tiền, họ đã trở thành nô lệ tình dục.

Majikawa năm nay 29 tuổi, nghề chính là thợ sửa y cụ, còn nghề phụ thì dĩ nhiên cô không bao giờ cho người khác biết.

Cuộc sống của Majikawa là hình ảnh thu nhỏ của một người tình chuyên nghiệp ở Nhật: ở trong một căn hộ chung cư sang trọng, mỗi tháng được trả "lương" 20 vạn yên, dĩ nhiên còn có thêm một số món đồ xa xỉ mà cô nhằm trúng.

Tất cả được cung cấp bởi một người đàn ông trung niên. Người này đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Majikawa kể: Tuần nào chúng tôi cũng hẹn hò nhau và có cuộc sống tình dục bình thường. Ông ấy cũng không yêu cầu gì quá mức, vì vậy tôi rất vui được chăm sóc, nấu ăn cho ông ấy.

Ông ấy bảo tôi nên tự làm gì đó cho bản thân nên tôi ghi tên đi  học tiếng Anh và học cắm hoa nghệ thuật. Thấy tôi ngày càng trở nên chín chắn, ông ấy rất vui.

Majikawa đã rất hài lòng với cuộc sống hiện tại dù cô biết rõ rồi cũng đến một ngày nó sẽ chấm dứt. Nhưng ngày đó đến, cô lại thấy tình cảm bị tổn thương nặng nề.

Cô kể: “Ông ấy tìm được một người tình khác trẻ đẹp hơn tôi nên không đến thăm tôi nữa. Quan hệ của chúng tôi vậy là chấm dứt, thậm chí ông ấy cũng chẳng thanh toán cho tôi khoản tiền lương còn lại”.

Tìm “chủ thuê” qua mạng

Khác với cuộc sống mang chút vẻ lãng mạn của Majikawa, Yukono lại tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của luật chơi: Không để tình cảm xen vào mới là căn bản của nghề làm tình nhân chuyên nghiệp.

Thân phận công khai của Yukono là nhân viên công ty thẻ tín dụng. Chuyện cô gia nhập đội ngũ làm nghề tình nhân rất đơn giản: Sau khi đăng ký tên mình tại một trang web, chỉ ít lâu sau cô đã tìm được “chủ thuê”.

Cô kể: “Mới đăng ký mấy hôm đã có 2 người nhắm tôi. Tôi lựa chọn người mà theo tôi đã có rất nhiều người tình. Vì điều đó có nghĩa ông ta giàu, tôi chả cần phục vụ ông ấy quá nhiều mà vẫn được nhiều tiền”.

Mới 26 tuổi, nhưng cô gái đã có vẻ lão luyện trong nghề. “Thời gian trước khi ký hợp đồng là giai đoạn diễn kịch. Tôi phải cố nhớ lại những kỹ xảo mình đã có khi chung đụng với những người đàn ông khác để phô diễn nhằm làm đối tượng hài lòng. Tôi đáp ứng mọi yêu cầu của ông ấy”.

Sự nỗ lực của Yukono đã đem lại kết quả tốt đẹp: Cô ký được hợp đồng với viên kế toán 45 tuổi, mỗi cuộc hẹn với ông ta, cô có thể thêm vào tài khoản của mình ít nhất 10 vạn yên.

Vì vội kiếm tiền mà trở thành nô lệ tình dục

Nhưng không phải tất cả các cô gái làm nghề tình nhân chuyên nghiệp đều may mắn như thế. Cuộc sống của Hataki quả là một cơn ác mộng. “Ông ấy cũng mua cho tôi một số món quà nhỏ như đồ lót chẳng hạn, nhưng tôi là nô lệ tình dục chứ không phải là tình nhân của ông ấy”.

Cô cay đắng kể: “Một lần giữa lúc đang âu yếm nhau, đột nhiên ông ấy giáng cho tôi cú đấm trời giáng, tôi định gọi cảnh sát đến bắt nhưng lại không dám”.

Sau khi cho đăng thông tin của bản thân lên website “Góc kín tâm hồn”, Hataki lập tức bị lọt vào vòng vây của những người đàn ông đi săn người đẹp trên mạng.

Họ đều bày tỏ niềm hứng thú, khao khát đối với cô, nhưng khi thoả thuận đến vấn đề cốt lõi nhất là… giá tiền, thì họ đều lặn mất. Hataki ra giá cho mình là 35 vạn yên. Cuối cùng cô cũng ký được hợp đồng với một người đàn ông. Người này nói không thể đáp ứng được giá 35 vạn, nhưng mỗi tháng sẽ cho cô 10 vạn với điều kiện mỗi tuần cô ở với ông ta một ngày thứ Bảy.

Đang cần tiền nên Hataki đồng ý, nhưng sự việc phát triển nằm ngoài dự liệu của cô: thì ra cô đã trở thành một món đồ chơi trong tay một gã đàn ông có khuynh hướng bạo dâm.

Hataki đã phải chạy trốn khỏi gã đàn ông đó. Hiện cô đã tìm được một công việc bình thường. Tuy nó có phần buồn chán nhưng cô vẫn hài lòng vì đã tự kiếm được tiền để sống một cách bình thường, không còn phải sống trong sợ hãi như trước nữa.  

 Cam Che
Theo Hoa Thương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá