Người tình của cựu giám đốc CIA hối hận

TPO - Bạn của Broadwell - người tình của cựu giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) - vừa lên tiếng cho biết, cựu nữ quân nhân hối hận và xấu hổ khi quan hệ “ngoài luồng” với ông David Petraeus.

Người tình của cựu giám đốc CIA hối hận

> Hai phụ nữ trong vụ bê bối cựu giám đốc CIA
> Giám đốc CIA David Petraeus từ chức vì ngoại tình

Broadwell bế con trở về nhà tại bang North Carolina cuối tuần qua
Broadwell bế con trở về nhà tại bang North Carolina cuối tuần qua.

Theo New York Daily News, người bạn giấu tên của nữ quân nhân Paula Broadwell (người tình của cựu giám đốc CIA David Petraeus) chia sẻ điều này vào cuối tuần qua.

Broadwell cho biết, cô ước không “quan hệ ngoài luồng” với ông David Petraeus. Giờ đây, những áp lực xung quanh vụ việc này khiến cô có cảm giác tội lỗi.

“Cô ấy bị ám ảnh về những hành vi đã có với với ông David Petraeus. Cô ấy đang cảm thấy rất xấu hổ vì những gì đã gây ra, vì nó ảnh hưởng tới chồng, gia đình cô và cả gia đình ông David Petraeus”, tạp chí People dẫn lời người bạn giấu tên của Broadwell.

Người này cũng tiết lộ thêm, Broadwell cho biết, sẽ chịu trách nhiệm về những hành động sai trái của mình.

New York Daily News thông tin thêm, Broadwell cùng chồng và hai con trở lại ngôi nhà của họ tại thành phố Charlotte, bang North Carolina, Mỹ vào cuối tuần qua. Sự trở lại của nữ cựu quân nhân này thu hút sự chú ý của giới truyền thông, nhưng Broadwell nhanh chóng tránh ống kính máy ảnh khi trở về nhà.

“Gia đình Broadwell được những người hàng xóm chào đón, nhưng họ vẫn muốn được mọi người nhìn với ánh mắt ngày xưa, khi không có vụ bê bối với cựu giám đốc CIA”, nguồn tin cho biết.

Tiếp tục điều tra

Hiện nay, Cục điều tra Liên bang (FBI) vẫn đang điều tra mối quan hệ của Broadwell và cựu giám đốc CIA với nhiều tài liệu mật có trong máy tính xách tay, cũng như ở nhà riêng của cô.

Phụ nữ thứ hai dính líu đến vụ bê bối của cựu giám đốc CIA - nhà hoạt động xã hội Jill Kelly - cũng đang bị cơ quan chức năng điều tra, sau khi Broadwell gửi email đe dọa cô vì “tranh giành” ông David Petraeus.

Vụ bê bối này còn liên quan đến tướng John Allen (Tư lệnh quân đội Mỹ tại Afghanistan) và người này cũng đang bị điều tra vì có liên quan đến một “bóng hồng” của cựu giám đốc David Petraeus.

Nguyễn Thủy
Theo New York Daily News

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá