Trung Quốc:

Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách

Một nhà hàng thịt nướng ở Trung Quốc bị chính quyền yêu cầu đóng cửa vì để các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang phục vụ khách.

Theo Global Times, hôm 29/8, chính quyền thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, đã quyết định đóng cửa nhà hàng thịt nướng có tên là "Sói gặp Cừu" sau khi phát hiện đội ngũ tiếp viên mặc bikini. Ảnh: China News.
Theo Global Times, hôm 29/8, chính quyền thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, đã quyết định đóng cửa nhà hàng thịt nướng có tên là "Sói gặp Cừu" sau khi phát hiện đội ngũ tiếp viên mặc bikini. Ảnh: China News.
Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 1 Theo giới chức, nhà hàng này đã vi phạm một số quy định liên quan tới giấy phép kinh doanh và thiếu chứng nhận vệ sinh, an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, trang phục của nữ tiếp viên bị xem là "quảng cáo thô tục", "gây ảnh hưởng đến các giá trị xã hội". Ảnh: Sina.
Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 2 Tuy nhiên, với chiêu thức phục vụ độc đáo, công việc kinh doanh của nhà hàng lên như diều gặp gió. Ảnh: Sina.
Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 3 Trước ngày bị đóng cửa, nhà hàng nhỏ chật kín khách ra vào. Ảnh: Sina
Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 4 Khách hàng tới đây vừa thưởng thức đồ ăn vừa được dịp mãn nhãn khi ngắm nhìn thân hình nuột nà của các cô gái trẻ trong những bộ bikini quyến rũ. Ảnh: Sina.
Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 5

Liu, một trong số những tiếp viên, cho biết công việc này khá khác biệt so với nghề người mẫu quảng cáo xe hơi như cô thường làm. "Tôi chưa từng bị khách quấy rối dù chỉ một lần kể từ khi bắt đầu làm việc ở đây một tuần trước. Các khách hàng cư xử rất lịch sự", cô nói. Ảnh: China News.

Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 6

Ông Hong Ri, chủ nhà hàng, chỉ trích quyết định của chính quyền. "Tôi tin rằng việc kết hợp giữa đồ ăn, rượu và người đẹp là một cách thức tuyệt vời để thu hút khách. Các cô gái cũng rất sẵn lòng thử nghiệm hình thức kinh doanh này", ông nói. Ảnh: China News.

Nhà hàng tuyển mỹ nữ mặc bikini phục vụ khách - ảnh 7 Hiện nhà hàng tạm thời bị đóng cửa "để cải tiến" và dự kiến hoạt động trở lại trong tuần này. Ảnh: China News.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá