Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh

TPO - Các nhà chức trách Anh cho biết, 4 người bị thương và 1 người mất tích sau vụ nổ kinh hoàng tại một nhà máy pháo hoa ở Anh.

Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh

Theo Dailymail, hỏa hoạn lớn xảy ra sau vụ nổ khoảng 17 giờ ngày 30/10 tại nhà máy pháo hoa SP Firework, Stafford, vùng West Midlands (Anh).

Trưởng đội cứu hỏa Stafford Tim Hyde cho biết, nếu người mất tích vẫn còn trong nhà máy, khó có khả năng sống sót. Bốn người bị thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để điều trị.

“Bốn nạn nhân bị thương, hai người đàn ông trong độ tuổi 40, 60 và hai người khác khoảng 40, 50 tuổi. Dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng họ đều bị thương nặng”, nhân viên cứu hỏa cho biết.

“Lính của chúng tôi không thể tiến vào nhà máy vì đám cháy quá lớn, vì vậy rất nguy hiểm. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm người còn sống sót. Chúng tôi sẽ điều thêm một máy bay không người lái để hỗ trợ tìm kiếm”, ông Hyde nói thêm.

Sáu xe chở 30 lính cửu hỏa nhanh chóng được điều tới hiện trường. Sau khoảng gần 4 giờ, đội cứu hỏa đã kiểm soát được đám cháy.

Các nhà chức trách đã cảnh báo cư dân gần đó hãy ở trong nhà và đóng chặt cửa sổ. Người dân cho biết, họ nghe thấy tiếng nổ lớn, lửa rực và khói bốc lên từ nhà máy.

“Chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn, như rung nhà, lửa bùng lên, thật đáng sợ. Chúng tôi đã lấy máy quay lại”, Lucy Grace, 15 tuổi nói.

“Tôi đang nấu ăn, bỗng dưng nghe thấy một tiếng nổ lớn. Chúng tôi chạy ra ngoài thấy đám lửa lớn và cả pháo hoa”, Tom Roetom, 24 cho biết.

“Thật kinh hoàng, cứ như trong vùng chiến sự”, một người dân khác kể lại.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh hiện trường:

Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 1
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 2
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 3
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 4
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 5
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 6
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 7
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 8
Nhà máy pháo hoa nổ kinh hoàng tại Anh - ảnh 9

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá