Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama

TPO - Còn hơn 20 ngày nữa mới đến ngày Giáng Sinh nhưng Nhà Trắng đã được trang hoàng cây thông, đèn nhấp nháy, người tuyết, bánh khúc cây... đẹp rực rỡ như xứ cổ tích.

Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 1 Theo Daily Mail, chủ đề trang trí Nhà Trắng năm nay là “Món quà của ngày lễ”, phản ánh niềm hạnh phúc của mỗi gia đình khi được nhận những món quà như tình cảm bạn bè, gia đình... trong dịp lễ.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 2 Điểm nổi bật của những món đồ trang trí năm nay là sự xuất hiện của 56 ngôi nhà bánh gừng làm từ LEGO – tượng trưng cho 56 tiểu bang và vùng lãnh thổ. 
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 3 Những ngôi nhà LEGO này được đặt dưới những tán cây trong phòng ăn của Nhà Trắng. Tổng cộng, đã có 200.000 miếng LEGO được sử dụng.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 4
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 5 Ngoài ra, tại đây còn có một mô hình Nhà Trắng làm từ bánh gừng nặng 136kg.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 6
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 7
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 8 Hành lang Lower Cross, nơi treo bức tranh chân dung của bà Hillary Clinton được trang trí bằng một hàng người tuyết nối dài.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 9
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 10 Trong phòng Xanh (Blue Room), một cây thông cao chót vót đã được đặt giữa phòng để vinh danh những người lính Mỹ và gia đình của họ.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 11 Bản sao của 2 chú chó Bo và Sunny sẽ được bày ở lối vào hành lang cánh phía Đông của Nhà Trắng.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 12
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 13 Chủ đề trang trí Giáng Sinh tại thư viện là “Giáo dục”. Những món đồ trang trí ở đây được viết chữ “Girls” (“Con gái”) bằng 12 thứ tiếng, gợi liên tưởng đến chiến dịch của bà Michelle mang tên “Let Girls Learn” (“Hãy cho các bé gái được học tập”).
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 14
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 15
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 16
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 17
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 18
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 19
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 20 Được biết, đã có tổng cộng 90 tình nguyện viên tham gia vào quá trình trang trí Nhà Trắng, bắt đầu từ dịp lễ Phục sinh.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 21 Tuy được trang hoàng hết sức rực rỡ nhưng Nhà Trắng cho biết hầu hết các món đồ trang trí đều là đồ tái sử dụng từ những năm trước đó. Chỉ có 10% là đồ trang trí mới.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 22 Đây sẽ là lễ Giáng Sinh cuối cùng của ông Obama và bà Michelle trong Nhà trắng trên cương vị Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 23
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 24 Bà Michelle Obama đón các em nhỏ tới thăm Nhà Trắng nhân dịp Giáng sinh.
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 25
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 26
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 27
Nhà Trắng trang hoàng đón Noel cuối cùng của Tổng thống Obama - ảnh 28

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá