Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân

TPO - Một nhà tù nổi tiếng nghiêm ngặt ở Colombia mới đây đã tổ chức đám cưới tập thể cho 17 tù nhân nam, trong đó, các cô dâu cam kết sẽ một lòng chờ tới ngày chú rể ra tù.

Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 1 Lễ cưới tập thể đặc biệt này được tổ chức tại nhà tù Carcel Villa Hermosa ở Cali (Colombia) hôm thứ Sáu, (19/8).
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 2 Theo Daily Mail, nhà tù Carcel Villa Hermosa vốn nổi tiếng là một nơi canh gác nghiêm ngặt và có kỉ luật thép. Đặc biệt, đây cũng là nơi nổi tiếng nhồi nhét tù nhân vì có tới 6.200 tù nhân mà chỉ có 1.500 chỗ ở. 
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 3 Thế nhưng, để tạo niềm vui cho các tù nhân, cũng như để giúp tù nhân dễ dàng hòa nhập với cộng đồng, ban quản lý trại giam đã quyết định tổ chức một đám cưới tập thể cho 17 tù nhân nam với người yêu của họ.
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 4 Các cô dâu diện váy cưới trắng muốt, bước vào nhà tù qua cửa an ninh và làm lễ cùng các chú rể trong hậu trường.
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 5 Anh Oscar Ivan Henao (39 tuổi) từng dự định kết hôn với bạn gái Magda Gonzalez (31 tuổi) hồi tháng 4/2016 khi cô này mới mang bầu. Nhưng khi đám cưới chưa kịp diễn ra, Henao đã bất ngờ bị kết án tội tống tiền và buộc phải hoãn đám cưới cho đến khi mãn hạn tù. Đến giờ, khi đã thụ án 18 tháng, Henao mới thỏa mong ước được tổ chức đám cưới với bạn gái và được gặp con trai 16 ngày tuổi.
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 6 Hiện, Henao hi vọng anh sẽ được ân xá để có thể sớm về với vợ con và chăm lo cho cuộc sống gia đình.
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 7
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 8 Đám cưới kéo dài chỉ 3 tiếng nhưng đã để lại một kỉ niệm đáng nhớ đối với các cặp đôi. 
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 9 Sau đám cưới, các cô dâu đã ra về và có thể quay lại sau 2 tuần để thăm chồng.
Nhà tù tưng bừng tổ chức đám cưới tập thể cho phạm nhân - ảnh 10

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá