Trung Quốc:

Nhầm biến thế là nhà vệ sinh, bé trai bị điện giật bỏng nặng

TPO - Một cậu bé 7 tuổi tại tây bắc Trung Quốc đã bị điện giật dẫn đến bỏng nặng sau khi đi tiểu tiện vào một máy biến thế vì tưởng là nhà vệ sinh.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Asia One
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Asia One

Theo Asia One, sự việc hy hữu xảy ra hôm 16/5 vừa qua tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây và nạn nhân là cậu bé Fang Haohao (7 tuổi). 

Khi đang đứng đợi xe buýt cùng với cha mẹ, cậu bé buồn đi tiểu. Theo sự chỉ dẫn của cha, Fang đã tự mình đi ra chỗ vắng sau những tấm pano quảng cáo để “giải quyết”.

Tuy nhiên, chỉ hai phút sau, người cha nghe thấy tiếng nổ tanh tách phát ra từ chỗ con mình đang đứng. Người cha vội vã chạy tới thì thấy một làn khói dày đặc bốc lên từ một túp lều có cửa bằng mành nhựa. Cậu con trai đang nằm bên trong, lửa bao phủ toàn thân. Người cha ngay lập tức dập lửa, lột quần áo trên người con và đưa tới bệnh viện.

Các bác sỹ cho biết, một nửa cơ thể Fang bị bỏng nặng.

“Chúng tôi từ quê lên. Con trai tôi nói tè bên đường ở thành phố là không lịch sự. Nó còn bé nên chưa thể biết đấy là một trạm biến thế”, người cha đau lòng nói.

Người cha tỏ ra lo ngại vì không hề có biển cảnh báo dễ thấy xung quanh khu vực máy biến thế. Vụ việc làm dấy lên nỗi lo ngại cho nhiều người.

Theo Asia One

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá