Nhẫn quý mặc kẹt lạ kỳ trong bụng tên trộm

Một kẻ tình nghi được cho là đã nuốt cả một chiến nhẫn đính ngọc lục bảo có trị giá 9.000 bảng Anh trong một vụ trộm và mắc kẹt trong hệ tiêu hóa, khiến cảnh sát phải vất vả theo dõi những gì tên này thải ra để tìm lại chiếc nhẫn đắt tiền.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ trộm và chiếc nhẫn tương tự chiếc đang bị mất tích.
Cửa hàng nơi xảy ra vụ trộm và chiếc nhẫn tương tự chiếc đang bị mất tích.
Rayhanur Choudhury, 22 tuổi, là kẻ tình nghi trong một vụ trộm tại cửa hàng trang sức ở thị trấn Brighton (Anh). Sự việc diễn ra từ ngày 16/11, khi 2 người đàn ông bước vào cửa hàng trang sức này, một người thử những chiếc nhẫn đắt tiền, trong khi người còn lại làm phân tâm nhân viên bán hàng.
Quản lý của cửa hàng sau đó cho biết nhân viên bán hàng phát hiện ra một chiếc nhẫn đắt tiền đã bị đánh tráo bởi một chiếc nhẫn giả. Khi sự việc bị phát hiện, có vẻ như hai tên trộm đã quá hoảng loạn nên đã nuốt chiếc nhẫn vào bụng mình.
Khi các nhân viên của cửa hàng xem lại băng ghi hình từ camera giám sát đã phát hiện ra hành động nuốt chiếc nhẫn của một trong 2 tên trộm trước khi cảnh sát đến hiện trường.
Thủ phạm sau đó được xác định là Rayhanur Choudhury, 22 tuổi, sống tại thị trấn New Heaven (hạt East Sussex, Anh). Một người đàn ông khác 25 tuổi sống tại Brighton đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra nhưng được thả sau đó.
Đáng chú ý, sau khi bị bắt giữ, kiểm tra bằng phim chụp X-quanh, cảnh sát vẫn không thể phát hiện được sự hiện diện của chiếc nhẫn trong cơ thể của Choudhury. Cảnh sát cho rằng chiếc nhẫn được làm bằng vàng trắng và đính ngọc lục bảo đã bị mắc kẹt trong hệ tiêu hóa của tên trộm này và phải chờ đến khi tên trộm thải nó ra ngoài theo đường tiêu hóa.
Hiện tại Choudhury đang bị tạm giam giữ và không được phép bảo lãnh để tại ngoại, trước khi ra tòa vào ngày 17/12 này.
Từ thời điểm bị giam giữ cho đến nay, các nhân viên của nhà tù vẫn phải kiểm tra chất thải của tên trộm thải ra mỗi ngày để tìm xem chiếc nhẫn đã được thải ra hay chưa. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa tìm thấy chiếc nhẫn có giá trị lên đến 9.000 Bảng Anh này.
“Phim chụp X-quang không tìm thấy dấu hiệu chiếc nhẫn, do vậy chúng tôi phải chờ đợi để chiếc nhẫn được tên trộm thải ra qua đường tiêu hóa”, một nhân viên cảnh sát cho biết.
Về phần cửa hàng, mặc dù rất thất vọng vì chiếc nhẫn đắt tiền bị nuốt bởi một tên trộm nhưng vẫn hy vọng có thể phục hồi lại chiếc nhẫn này.
“Đó là một chiếc nhẫn đắt tiền và quý giá và không phải là một thứ mà bất kỳ ai muốn nuốt vào bụng”, quản lý cửa hàng cho biết.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá