Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới

Lưu Mao Mao là nữ tiếp viên được bình chọn "đẹp nhất thế giới", đến từ hãng hàng không Thâm Quyến, Trung Quốc.

Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Lưu Mao Mao là tiếp viên hàng không của hãng bay Thâm Quyến. Cô vừa đạt danh hiệu "nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới" trong một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Hàng không Thế Giới WASA.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 2 Mao Mao trở thành tiếp viên của hãng hàng không Thâm Quyến từ năm 2010, sau khi trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 3 Trong thời gian đào tạo tiếp viên 3 tháng, Mao Mao phải thực hiện nhiều yêu cầu khó như đứng thẳng lưng khi để bát trên đầu mà không được làm rơi.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 4 Nhờ năng lực, năm 2014 cô được đề bạt làm tiếp viên trưởng.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 5 Theo Chinadaily, cô gái được mệnh danh là "nữ tiếp viên đẹp nhất thế giới" này có thái độ rất bình tĩnh trong công việc, nhất là khi đối phó với các tình huống khó khăn phát sinh bất ngờ.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 6 Trong một chuyến bay xuất phát từ Bắc Kinh bị trì hoãn, hành khách vô cùng tức giận và nổi nóng. Mao Mao lúc đó đã xử lý tình huống kịp thời, cô giải thích cho du khách và khiến họ bình tĩnh trở lại.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 7 Cuối chuyến bay đó, nhiều hành khách đã xin lỗi Mao Mao vì thái độ ban đầu của họ.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới - ảnh 8 Mao Mao cho biết cô rất tự hào về công việc của mình, và hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các cô bé, cậu bé - những người có mơ ước lớn lên trở thành tiếp viên hàng không giống cô.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá