Nhan sắc phát ngôn viên xinh đẹp của Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Nữ phóng viên Rossiyana Markovskaya ngày 17/11 đã được bổ nhiệm làm người phát ngôn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu khi cô mới chỉ 26 tuổi.

Quốc phòng Nga - ảnh 1 Theo RT, Rossiyana Markovskaya, sinh năm 1991, đã được bổ nhiệm làm người phát ngôn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu từ ngày 17/11. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Facebook)
Quốc phòng Nga - ảnh 2 Markovskaya không phải là cái tên xa lạ với công chúng Nga. Cô gái 26 tuổi này từng đăng tải nhiều bức ảnh lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Facebook). Markovskaya là cựu phóng viên và phát thanh viên thời sự của các kênh truyền hình quốc gia tại Nga. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)
Quốc phòng Nga - ảnh 3 Cộng đồng mạng tại Nga gắn cho Markovskaya biệt danh là “cô gái quốc phòng xinh xắn” sau khi cô được bổ nhiệm làm phát ngôn viên của Bộ trưởng Shoigu. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)
Quốc phòng Nga - ảnh 4 Sau khi xuất hiện thông tin bổ nhiệm trên truyền thông Nga, nhiều người đã nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ các trang mạng xã hội cá nhân của Markovskaya để tìm hiểu thêm về cô gái này. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)
Quốc phòng Nga - ảnh 5 Rossiyana Markovskaya thường xuyên chia sẻ ảnh cá nhân trên Instagram, Facebook. Nhiều bình luận trái chiều đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội khi đưa ra quan điểm về lựa chọn của Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho vị trí phát ngôn viên. (Ảnh: Rossiyana Markovskaya/Instagram)

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng