Mỹ:

Nhân viên an ninh sân bay bị bắt vì trộm tiền của khách

Camera an ninh tại sân bay quốc tế Orlando ghi lại cảnh một nhân viên lấy tiền trong túi hành lý đang đi qua máy quét.

Chân dung kẻ ăn trộm. Ảnh: WPXI.
Chân dung kẻ ăn trộm. Ảnh: WPXI.

Alexander Shae Johnson, 22 tuổi, mới trở thành nhân viên bộ phận An ninh Vận tải Mỹ (TSA) trong vài tháng. Johnson bị bắt hôm 22/6 với cáo buộc trộm cắp cấp độ 3, theo Travel Pulse.

Một hành khách qua cửa an ninh bị khám xét người, cô phát hiện ra Johnson đứng gần túi xách của mình. Sau khi hoàn thành các thủ tục, nữ hành khách phát hiện tiền trong túi đã biến mất còn áo của Johnson phình ra bất thường.

Johnson bị phát giác ngay sau đó và sa thải khỏi bộ phận TSA của sân bay quốc tế Orlando.

Đại diện TSA, bà Sari Koshetz cho hay: "TSA không khoan nhượng với các hành vi sai trái tại nơi làm việc. Chúng tôi đã báo cáo vụ việc và phối hợp điều tra kỹ lưỡng với các cơ quan có thẩm quyền".

Johnson bị đưa tới nhà tù quận Orange nhưng sau đó cảnh sát cho phép anh ta tại ngoại. Hiện anh chưa xuất hiện trước truyền thông để phát biểu về vụ việc.

Tình trạng trộm cắp tại các sân bay Mỹ đang xảy ra ngày càng nhiều. Tháng 2, cảnh sát sân bay quốc tế Southwest Florida đã bắt giữ Broderick Robinson, nhân viên bốc xếp hàng hóa, vì tội ăn cắp. Theo cáo trạng, Robinson bị camera an ninh ghi hình lúc đang lấy tiền từ túi của một hành khách.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng