Singapore:

Nhân viên ngân hàng vào tù vì quay lén phụ nữ

TPO - Cảnh sát Singapore đã bỏ tù 6 tháng một nhân viên ngân hàng 34 tuổi nước này vì hành vi sử dụng điện thoại iphone quay lén gần 60 phụ nữ trong vòng một tháng.

Nhân viên ngân hàng vào tù vì quay lén phụ nữ

Straits times dẫn nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết, Nantha Kumar Palakrishnan, 34 tuổi bị tuyên phạt 6 tháng tù giam do hành vi sử dụng điện thoại thông minh để quay lén dưới váy gần 60 phụ nữ. 

Các tài liệu cáo buộc cho thấy, Nantha đã dùng điện thoại iPhone 4, bật camera ở chế độ "tự sướng" và ghi âm, rồi để điện thoại vào túi xách, sau đó lén lút đặt chiếc túi lên sàn, dưới chân người phụ nữ để thực hiện hành vi "biến thái" của mình.

Từ giữa tháng 7 đến tháng 8/2013, tên này đã nhắm mục tiêu vào các phụ nữ hắn gặp ở các hiệu sách cũng như các cửa hàng gần ga tàu ​​điện ngầm.

Nantha đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 26/8/2013 tại cửa hàng Daiso ở trung tâm thương mại Plaza Singapura khi một cô gái 28 tuổi, cũng là đồng nghiệp của Nantha phát hiện tên này đặt túi xuống phía sau cô và điều chỉnh nó. 
Cô gái trẻ đã giật lấy chiếc túi và yêu cầu Nantha giải thích, trước khi báo cảnh sát.

Cảnh sát đã tịch thu một máy tính xách tay đầy đủ các đoạn phim quay lén dưới váy tại căn hộ của "kẻ biến thái". Tòa án đã buộc tội Nantha 59 tội danh xúc phạm danh dự người khác, 8 trong số những tội danh này đã được đưa ra xét xử.

Theo Straits Times

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá