Nhân viên sân bay trộm 130.000 USD trang sức của hành khách

Một nhân viên hãng hàng không United Airlines bị cáo buộc trộm đồ trang sức trị giá 130.000 USD của hành khách hồi đầu tháng 8 tại sân bay quốc tế Denver, Mỹ.

Hộp trang sức đã được hãng bay trả lại nguyên vẹn cho hành khách. Ảnh minh họa: Shopidc.
Hộp trang sức đã được hãng bay trả lại nguyên vẹn cho hành khách. Ảnh minh họa: Shopidc.
Theo văn phòng Luật sư Denver, thủ phạm là Rafael Magana, 42 tuổi sống tại Colorado, Mỹ. Người này đã lấy trộm đồ trang sức của hành khách trị giá 130.000 USD, trong đó đắt nhất là đôi hoa tai kim cương trị giá 35.000 USD và một vòng tay nạm ngọc giá 35.000 USD trong chuyến bay từ Aspen, Colorado tới Denver.

Camera an ninh ghi lại, Magana đã lấy trộm chiếc hộp đựng đồ trang sức và cố ý bọc lại bằng giấy trắng, sau đó tới quán cà phê gần sân bay và đặt hộp trang sức vào trong một túi giấy màu nâu. Tiếp đó, Magana quay lại cổng sân bay và gửi đồ ăn trộm vào quầy dịch vụ khách hàng. Vài ngày sau, cảnh sát liên lạc với Magana về số nữ trang mất tích. Sau một phiên chất vấn, hắn buộc phải khai ra chỗ giấu tang vật.

Trong tuyên bố mới nhất, United Airlines cho biết: "Chúng tôi có những tiêu chuẩn rất cao đối với nhân viên và không khoan nhượng cho các hành vi trộm cắp. Hãng đang hợp tác với cảnh sát điều tra Denver và sẽ sa thải nhân viên có hành động sai trái".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng