Nhập viện vì bị kangaroo 'đáp' trúng người

TPO - Một phụ nữ Úc phải nhập viện trong tình trạng vỡ túi độn ngực, nứt xương sườn sau khi bị kangaroo nhảy trúng người lúc đi xe đạp trên đường mòn.

Loài kangaroo nổi tiếng ở Úc.
Loài kangaroo nổi tiếng ở Úc.

Sharon Heinrich (45 tuổi) cho biết trên báo địa phương Northern Argus ngày 31/5, một con kangaroo trưởng thành bất ngờ nhảy xồm lên đầu cô khi đang cùng bạn đạp xe trên con đường mòn Riesling trong thung lũng Clare, khu du lịch nổi tiếng bang Nam Úc, Úc.

“Tôi được 1,63m, con vật cao hơn tôi và rất nặng. Sau khi đáp xuống đầu tôi, nó dùng cơ thể tôi như tấm nhún để bật lên một lần nữa, rồi khuất dạng về phía cánh đồng vắng”, Heinrich kinh hoàng nhớ lại.

Hậu quả, Heinrich phải nhập viện trong tình trạng túi độn ngực vỡ, nứt ba xương sườn, trầy xước khắp người và một chân tê cứng. Bạn cô, Helen Salter, bị chấn thương cổ và hoảng sợ.

Theo Heinrich, miếng độn cấy ghép trong ngực cô làm từ silicon và nước muối. “Nước muối vô hại, nhưng silicon tồn ứ bên trong gây đau đớn, chưa kể cơn đau do nứt xương sườn”, cô kể.

Được biết, Heinrich sẽ tiến hành phẫu thuật ở thành phố Adelaide vào ngày 2/6 tới. Tuy gặp tai nạn nhớ đời, cô vẫn khuyên mọi người không vì thế mà bỏ qua cảnh đẹp ở con đường mòn nổi tiếng Riesling.

Theo Straits Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá