Nhập viện vì chờ ‘bạn gái online’ suốt 10 ngày ở sân bay

TPO - Một người đàn ông quốc tịch Hà Lan đã phải nhập viện trong tình trạng kiệt sức sau khi “cố thủ” ở sân bay suốt 10 ngày để chờ bạn gái quen qua mạng xuất hiện.

Anh Alexander Pieter Cirk chỉ còn "da bọc xương" sau 10 ngày chờ bạn gái quen qua mạng.
Anh Alexander Pieter Cirk chỉ còn "da bọc xương" sau 10 ngày chờ bạn gái quen qua mạng.

Sự việc xảy ra gần đây ở Sân bay Quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Nạn nhân là anh Alexander Pieter Cirk (41 tuổi), đến từ Hà Lan.

Theo Shanghaiist, anh Cirk quen một cô gái Trung Quốc, tự giới thiệu là Zhang (26 tuổi), qua mạng xã hội từ hai tháng trước. Hai người nhanh chóng trở thành người yêu qua mạng.

Chán ngấy khoảng cách 4.500 km, Cirk nộp đơn xin visa và đáp máy bay sang Trung Quốc để gặp bạn gái qua mạng, CCTV News đưa tin.

Tuy nhiên, khi đến nơi, người đàn ông si tình không liên lạc được với "bạn gái online". Cirk không nản chí, quyết ở lại sân bay chờ cô Zhang xuất hiện.

Đáng buồn cho người ngoại quốc, cô gái không xuất hiện và sau 10 ngày kiên trì chờ đợi, Cirk phải nhập viện vì kiệt sức.

Khi nghe tin tức về Cirk trên phương tiện truyền thông, Zhang liên lạc với Đài truyền hình Hồ Nam. Cô giải thích, có nhận được một bức ảnh do Cirk gửi về thông tin chuyến bay trước lúc khởi hành, nhưng cô không hiểu hàm ý của anh.

Trước đây, họ từng thỏa thuận sẽ gặp nhau sau 1 năm quen biết. Vì vậy, cô rất sốc khi nghe tin về chuyến thăm tự phát của "bạn trai online". Thời điểm đó, Zhang không có mặt ở Trường Sa vì phải phẫu thuật thẩm mỹ ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, nên không thể đến gặp "người yêu".

Zhang cũng khẳng định vẫn muốn duy trì quan hệ tình cảm với Cirk và hy vọng gặp mặt anh sớm nhất có thể. Được biết, hiện Cirk đã trở về quê hương.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá