Nhật Bản chấn động vụ chuốc thuốc mê hãm hiếp hơn 100 phụ nữ

Cảnh sát Nhật Bản bắt giữ một người đàn ông được cho là đã chuốc thuốc mê, rồi xâm hại tình dục hơn 100 phụ nữ sau khi dụ họ tham gia vào một cuộc nghiên cứu y khoa giả mạo.

Một người đàn ông Nhật Bản chuốc thuốc mê và hãm hiếp hơn 100 phụ nữ - Ảnh: AFP
Một người đàn ông Nhật Bản chuốc thuốc mê và hãm hiếp hơn 100 phụ nữ - Ảnh: AFP
Các điều tra viên Nhật Bản ngày 3.2 cho biết nhiều phụ nữ đã nhẹ dạ tin theo quảng cáo tìm tình nguyện viên cho chương trình “nghiên cứu đo lường huyết áp trong khi ngủ” diễn ra trong suốt 2 năm và kết thúc hồi tháng 11.2013.

Cảnh sát cho rằng Hideyuki Noguchi, 54 tuổi, đã đưa thuốc ngủ cho các nạn nhân sau khi lừa được họ vào khách sạn và các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng.

Khi nạn nhân đã ngủ mê, người này hãm hiếp họ và quay video, theo báo cáo của cảnh sát.

Video những lần hiếp dâm được đăng tải trên internet hoặc được bán cho các nhà làm phim khiêu dâm. Noguchi kiếm được hơn 10 triệu yen, tức hơn 85.000 USD, từ hoạt động “kinh doanh” này, kênh truyền hình TBS (Nhật Bản) đưa tin, đồng thời cho biết thêm người này không hề có bằng cấp y tế.

Một phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chiba, phía đông Tokyo, thông báo cảnh sát đã xác nhận được ít nhất 39 nạn nhân, tuổi từ dưới 20 đến khoảng 40 tại nhiều nơi ở Nhật, gồm Tokyo, Chiba, Osaka, Tochigi và Shizuoka.

Nhân viên điều tra cho rằng số này chỉ là một phần trong tổng số nạn nhân của Noguchi và con số tổng cộng được cho là vượt qua 100.

Theo Hoàng Uy

Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá