Sự kiện: Chuyện lạ

Nhật Bản : Trắng án vì có... bộ ngực vĩ đại

TPO - Bộ ngực khổng lồ của người mẫu Bikini Serena Kozakura đã giúp cho người sở hữu nó thắng kiện tại một phiên tòa đã diễn ra ở thủ đô Tokyo - Nhật Bản vào hôm thứ ba (4/3) vừa qua.

Người mẫu Serena Kozakura (Krone)

Cô Serena Kozakura (38 tuổi) cho biết : “Bộ ngực quá cỡ đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của tôi nhưng nay thì nó lại giúp cho tôi được trắng án”. 

Theo lập luận tại tòa thì: Với vòng 1 quá khổ của mình, cô người mẫu Serena Kozakura không thể nào chui lọt qua cái lỗ ở cánh cửa để đột nhập vào căn phòng. Vì vậy tòa tuyên bố trắng án.

Cô Serena Kozakura đã cho hay: “Tôi đã rất không hài lòng vì hiện trạng cơ thể của mình nhưng trong trường hợp này thì bộ ngực đồ sộ đã giúp cho tôi chiến thắng tại tòa”.

Trong năm 2007, cô người mẫu Bikini Serena Kozakura bị cáo buộc là đã xâm nhập trái phép và phá hoại tài sản. Một người đàn ông đã khai báo rằng, cô người mẫu đã phá chiếc cửa gỗ rồi chui qua một cái lỗ trên cánh cửa để lọt vào trong phòng vì khi đó anh ta đang có một người phụ nữ khác.

Nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, vị luật sư bảo vệ quyền lợi cho cô người mẫu đã đưa ra một tấm gỗ trên đó có khoét một cái lỗ đúng bằng kích thước của cái lỗ ở cánh cửa và khẳng định rằng: Cô Serena Kozakura, người có vòng 1 là 110cm thì  không thể chui qua chiếc lỗ có kích thước như vậy. Trước lập luận đầy thuyết phục, thẩm phán Kunio Harada đã tuyên bố: Cô người mẫu vô tội!       

Lê Quân
Theo Krone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá