Nhậu say leo lên mái nhà kính cao 22m để ngủ

Một người đàn ông may mắn sống sót sau khi nhậu say và ngủ quên trên đỉnh của mái nhà làm bằng kính cao 22m. Tuy nhiên, người này đang phải đối mặt với án tù vì tội quấy rối trật tự.

Nhậu say leo lên mái nhà kính cao 22m để ngủ - ảnh 1 Isaac Moore, 27 tuổi, đã tổ chức ăn mừng việc làm mới bằng một bữa nhậu để đời. Sau khi uống say, bằng cách nào đó Moore đã trèo lên toà nhà trung tâm mua sắm Grand Arcade ở Cambridge, Anh. Đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy người đàn ông này nhìn thấy lính cứu hoả đang ở bên cạnh mình.
Nhậu say leo lên mái nhà kính cao 22m để ngủ - ảnh 2

Tại phiên toà xét xử, Moore lúc đầu phủ nhận đã uống tới 6 bình rượu. Nhưng sau đó người này đã thừa nhận đã làm uống say và trèo lên mái của toà nhà. Người ta cho rằng Moore đã trèo qua lối thoát báo cháy của ngân hàng Barclays Bank trước khi trèo sang trung tâm mua sắm. Cảnh sát cho biết người đàn ông này tỏ ra phấn kích khi bị bắt.

Nhậu say leo lên mái nhà kính cao 22m để ngủ - ảnh 3

Luật sư bào chữa cho Moore cho biết anh đã cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình và không biết làm cách nào để loại bỏ ảnh hưởng khả năng gây ra hiện tượng náo loạn tại hiện trường. Toà sẽ tuyên án Isaac Moore trong ngày hôm nay.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá