Nhét ớt vào ‘chỗ hiểm’ của bé gái giúp việc

TPO - Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một cặp vợ chồng sau khi bị cáo buộc tra tấn một bé gái giúp việc 11 tuổi bằng cách nhét ớt vào “chỗ hiểm”.

Nhét ớt vào ‘chỗ hiểm’ của bé gái giúp việc

Nhét ớt vào ‘chỗ hiểm’ của bé gái giúp việc - ảnh 1 Ảnh minh họa

Theo Daily Mail, ông Sarjil Ansari, 38 tuổi cùng vợ đã bị bắt giữ tại khu vực tỉnh Thane, Ấn Độ sau khi nhận được thông tin ông bà thường xuyên tra tấn cô bé giúp việc 11 tuổi.

Thông tin cho biết, họ thường xuyên đánh đập và bỏ đói cô bé. Thời gian gần đây, họ thường bắt cô gái ăn ớt thay vì hình thức tra tấn trên.

Không dừng lại ở đó, cơ quan cảnh sát địa phương mới đây đã nhận được đơn tố cáo cặp vợ chồng này tra tấn bé gái 11 tuổi bằng hình thức nhét ớt cay vào “chỗ hiểm” trên cơ thể cô bé.  

“Họ thường xuyên tra tấn và đánh đập các bé gái giúp việc. Cô bé 11 tuổi khai rằng không chỉ bị bắt ăn ớt mà còn bị chính hai người chủ dùng ớt nhét vào bên trong cơ thể mình”, một cảnh sát địa phương cho biết.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát tỉnh Thane đã bắt giữ vợ chồng ông Sarjil Ansari. Theo lời khai của ông Sarjil Ansari, vợ chồng ông mua cô bé này ở tỉnh Utta Pradesh hồi năm ngoái. Ông bà cũng đã hứa với bố mẹ cô bé là sẽ cho cô bé đến trường học ở Mumbai tuy nhiên điều này không được thực hiện.

Luật định của Ấn Độ ban hành năm 2006 đã nghiêm cấm các gia đình thuê người giúp việc là trẻ em dưới 14 tuổi. Tuy nhiên, đến nay tình trạng các bé gái dưới độ tuổi lao động đi làm thuê vẫn tồn tại rất nhiều ở quốc gia 1,2 tỷ người này.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá