Nhiều phụ nữ Ấn Độ tự sát vì bị tung hình sex

TP - Theo hãng BBC, gần đây, tại tiểu bang miền Đông Orissa của Ấn Độ, liên tiếp xảy ra nhiều vụ phụ nữ tự sát hoặc tự sát bất thành do có mặt trong các băng đĩa video sex bán trên chợ đen hoặc bị đưa lên mạng internet.

Nhiều phụ nữ Ấn Độ tự sát vì bị tung hình sex

Nhiều phụ nữ Ấn Độ tự sát vì bị tung hình sex - ảnh 1

Họ đều là nạn nhân của hành vi quay trộm hèn hạ mà thủ phạm nhiều khi lại chính là người đàn ông mà họ yêu thương nhất. Nhà đương cục địa phương đã nghiêm khắc cảnh cáo những kẻ cố tình quay trộm và tuyên bố sẽ trừng trị nghiêm khắc.

Được biết, những cảnh phòng the này đều được quay trộm, sau đó được bán cho những kẻ chuyên làm băng đĩa sex, hoặc được tung lên mạng cho mọi người cùng xem. Hậu quả, nhiều phụ nữ đã tìm đến cái chết vì không chịu nổi áp lực của dư luận và cả những người thân trong gia đình.

Những kẻ tội phạm đặc biệt thích săn lùng hình ảnh của các cô gái trẻ, nhất là sinh viên.

Bà Jyoti Panigrahi, Chủ tịch Ủy ban những vấn đề phụ nữ của bang Orissa, nói với các nhà báo: “Đây là vấn đề nghiêm trọng. Chúng ta phải nhanh chóng hành động”.

Một số tổ chức phụ nữ phi chính phủ cũng tuyên bố sẽ tham gia vào việc ngăn chặn hoạt động tội phạm này.

Theo báo chí địa phương, Dhenkanal, 22 tuổi, tự sát nhưng được cứu thoát, hiện được điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh cô cũng là hai phụ nữ cùng cảnh ngộ.

Cảnh sát đã bất ngờ đột kích, khám xét một số cửa hàng băng đĩa và tịch thu hàng trăm đĩa VCD, ghi hình ảnh quay trộm những cuộc hẹn hò của các cô gái với bạn trai.

Một hội đoàn luật sư địa phương đã tổ chức mít tinh lên án những hành động bỉ ổi này. Họ cho rằng, khả năng có liên quan đến hoạt động phạm tội truyền bá băng đĩa đồi trụy của những kẻ bạc tình rất lớn. Vì vậy, họ yêu cầu cần bắt khẩn cấp những tên này.

Thu Hoa
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá