Nhìn gần chiếc áo lót làm từ 223 viên đá quý

TPO - Một nghệ nhân Trung Quốc mới đây đã chế tác thành công một chiếc áo lót làm hoàn toàn từ… đá, đính kèm 223 viên ngọc trai, hồng ngọc, ruby, đá tourmaline… cực quý giá.

Nhìn gần chiếc áo lót làm từ 223 viên đá quý - ảnh 1 Mới đây, nghệ nhân Guan Qingsong đến từ Vân Nam (Trung Quốc) đã cho ra mắt sản phẩm áo lót đặc biệt làm hoàn toàn từ các loại đá quý. Được biết, Guan Qingsong đã mất tới 3 năm mới có thể hoàn thành chiếc áo lót đặc biệt này.
Nhìn gần chiếc áo lót làm từ 223 viên đá quý - ảnh 2 Ông sử dụng một miếng đá màu trắng và khéo léo đục đẽo để tạo thành phần cơ bản của chiếc áo lót. Sau đó, ông sử dụng 223 viên đá quý các loại từ ngọc trai, hồng ngọc, ruby đến đá tourmaline… để trang trí thêm cho chiếc áo.
Nhìn gần chiếc áo lót làm từ 223 viên đá quý - ảnh 3 Ngoài ra, Guan Qingsong còn lắp thêm đèn để chiếc áo lót thêm phần lung linh.
Nhìn gần chiếc áo lót làm từ 223 viên đá quý - ảnh 4 Tác phẩm này là món quà mà Guan Qingsong muốn dành tặng mẹ của mình. Ông cho biết chiếc áo lót này hoàn toàn có thể mặc được, nhưng tất nhiên sẽ không mang đến cảm giác thoải mái bởi ông thiết kế chiếc áo này không phải để mặc.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng