Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới

David Copperfield, ảo thuật gia hàng đầu thế giới, đồng thời là một trong những người giàu nhất nước Mỹ. Ông từng bỏ ra 50 triệu USD để mua một hòn đảo riêng. Muốn tận hưởng một ngày nghỉ trọn vẹn, riêng tư tại hòn đảo này, du khách phải chi gần 1.2 tỷ đồng.

Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 1 Là một trong những người giàu nhất thế giới, ảo thuật gia vỹ đại người Mỹ David Copperfield chi những số tiền khổng lồ đầu tư vào bất động sản. Một trong những hòn đảo nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của ông mang tên Musha Cay, nằm tại phía Nam của Bahamas.
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 2 Sau 5 năm, đầu tư khoảng 40 triệu USD cho việc tu sửa, đảo Musha Cay đã hoàn thành và được ông gọi trừu mến với cái tên “Điểm đến kỳ diệu nhất trên thế giới”. Ông cũng mua 10 hòn đảo khác gần đó, tạo thành một quần đảo. Đến nay, quần đảo này được gọi với tên vịnh Copperfield.
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 3 Hòn đảo từng chào đón nhiều khách VIP trên thế giới tới nghỉ dưỡng như tỷ phú Bill Gates, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey hay “cướp biển” Johnny Depp.
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 4  Musha Cay được thiết kế đầy đủ tiện nghi với nhà hát ngoài trời, tàu cao tốc riêng, khu ghế dài trên bãi biển, đáp ứng cả 2 nhu cầu thư giãn và phiêu lưu với du khách.
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 5 Musha Cay là hòn đảo chính, là một trong số 11 đảo thuộc sự sở hữu của Copperfield. Trong khi đó, vịnh Copperfield gồm 40 bãi tắm riêng.
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 6 Đảo Musha Cay có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình vào khoảng 28 độ C với không gian khá nguyên sơ, chưa từng bị ô nhiễm. 
Nhìn gần 'hòn đảo thiên đường' của ảo thuật gia số 1 thế giới - ảnh 7 Để trải qua một đêm nghỉ ngơi tại đây, du khách phải “móc hầu bao” con số không hề nhỏ: 57.000 USD/đêm.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá