Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C

TPO - Những hình ảnh chụp cảnh các chú, các cô trung tuổi ở Trung Quốc vui vẻ bơi lội giữa hồ bơi tự chế trên dòng sông đóng băng ở tiết trời âm 19 độ C, khiến không ít người phải “mắt tròn, mắt dẹt” kinh ngạc.

Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 1 Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước những hình ảnh chụp các bác trung tuổi bơi lội giữa sông băng.
Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 2

Theo đó, trong khi cả dòng sông đã bị đóng băng vì quá lạnh, các cô, các bác vẫn diện đồ bơi, chơi đùa dưới một “hồ bơi tự chế”.

Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 3

Được biết, những bức ảnh được chụp trên sông Hun ở Thẩm Dương, Trung Quốc, vào ngày 15/12. Thời điểm đó, nhiệt độ ngoài trời là -19 độ C.

Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 4

Bất chấp cái lạnh “cắt da, cắt thịt”, một nhóm người lớn ở độ tuổi trung niên mang theo dụng cụ, đục băng thành một dải nước hình chữ nhật.

Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 5

Sau đó, cả nam và nữ chỉ mặc đồ bơi hòa mình vào làn nước sông Hun.

Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 6 Người đàn ông vui vẻ nghịch nước mà không hề có biểu hiện bị lạnh dù xung quanh đã đóng băng.
Nhóm trung niên phá băng bơi giữa tiết trời –19 độ C - ảnh 7

Sau khi xem xong những bức ảnh, nhiều cư dân mạng đã thể hiện cảm xúc “không thể tin nổi”. Một số lại tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của các cô, các bác.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng