Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ

TPO – Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên, tuổi từ 18-28, ngoại hình đẹp, hiểu biết rộng… đặc biệt là phải còn trinh là những tiêu chuẩn để một thiếu nữ bước vào cuộc thi tuyển vợ cho đại gia Trung Quốc.

Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ

>Giới siêu giàu Trung Quốc 'săn' vợ trinh nữ

Khách sạn Garden trung tâm thành phố Quảng Châu, Trung Quốc ngày 20-5 vừa qua trở nên nhộn nhịp với hàng trăm “chân dài”. 320 thiếu nữ xinh đẹp vượt qua 2.800 bộ hồ sơ đã được lọt vào vòng chung kết.

320 người đẹp bước vào hội trường khách sạn với phông chữ là Cuộc thi vẻ đẹp toàn cầu” –(Global Beauty Contest) với mong muốn giành được trở thành “phu nhân” đại gia.

Một doanh nhân đại gia đã bỏ ra 1 tỷ nhân dân tệ  cho bất cứ ai giới thiệu được một thiếu nữ ưng mắt đại gia, tất nhiên là phải còn “nguyên vẹn”. Ngoài ra, đại gia này còn sẵn sàng “bo” thêm cho người làm mai mối 50.000 nhân dân tệ nếu cảm thấy đó thực sự là một thiếu nữ lý tưởng.

11 “ông chủ” tìm vợ không xuất hiện ở buổi chung kết mà ủy quyền cho ban tổ chức. Những đại gia này sở hữu số tài khoản kếch xù khoảng 10 tỷ nhân dân tệ.

Được biết, cuộc thi tuyển vợ cho đại gia diễn ra ở 10 thành phố ở Trung Quốc. 2.800 bộ hồ sơ mà ban tổ chức nhận được không chỉ là của thí sinh trong nước mà còn có cả những người đến từ Úc và Singapore.

“Tìm một người phụ nữ đủ tư cách làm vợ, làm mẹ đối với một đại gia Trung Quốc là rất quan trọng. Người vợ đó còn có nhiệm vụ quản lý kho tài sản của chồng mình và chăm sóc con cái chu đáo” – một thành viên trong ban tổ chức tuyên bố trước khi bắt đầu cuộc thi.

Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ - ảnh 1

Toàn bộ thí sinh phải cao từ 1m60 đến 1m75 sẽ phải trải qua năm vòng thi gồm vòng kiểm tra vóc dáng, vòng xem xét nhân cách, vòng coi nhân tướng, vòng kiểm tra trình độ và vòng đánh giá tiêu chuẩn chọn chồng của thiếu nữ.

Trong các vòng tuyển chọn, nhiều thí sinh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng không thể đưa chữ “trinh” ra để đánh giá nhân cách của một người phụ nữ. Bởi hiện nay, công nghệ “vá trinh” có thể che mắt được người chồng.

Tâm lý chung của tất cả các thí sinh này là mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp cho thế hệ con cháu họ. Một số thí sinh cho rằng họ không tôn thờ chữ “Tiền” như nhiều người nghĩ. Theo ý kiến họ, một người chồng thành công là một người đàn ông trưởng thành và đáng tin cậy.

Theo kế hoạch của ban tổ chức, họ sẽ lựa chọn 28 thiếu nữ hoàn hảo nhất và gặp mặt 11 đại gia tại một khách sạn năm sao vào giữa tháng sáu. Trong hai ngày tại khách sạn, các “ông chủ” sẽ có điều kiện để trực tiếp nhìn nhận, đánh giá các thiếu nữ này.

Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ - ảnh 2
Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ - ảnh 3
Nhộn nhịp đại gia Trung Quốc tuyển vợ - ảnh 4

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá