DMCA.com Protection Status

Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang

Cựu ủy viên thường vụ Bộ chính trị Trung Quốc Chu Vĩnh Khang bị cáo buộc “ngoại tình với nhiều phụ nữ và sử dụng quyền lực để đổi chác tình dục và tiền bạc”. Ngoài người vợ đầu là Vương Thục Hoa và vợ kế Giả Hiểu Diệp, Chu Vĩnh Khang còn có nhiều mối quan hệ "ngoài luồng" với các phụ nữ khác.

Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 1 Người vợ đầu của Chu Vĩnh Khang tên là Vương Thục Hoa, chết vì tai nạn xe hơi năm 2000, không lâu sau khi ly dị chồng. Theo truyền thông Trung Quốc, có ít nhất một chiếc xe mang biển quân sự liên quan đến vụ tai nạn, điều này làm dấy lên nghi ngờ Chu Vĩnh Khang có liên quan đến cái chết của người vợ. Ảnh: news.163.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 2 Bức ảnh chụp người được cho là Giả Hiểu Diệp ở Canada. Đây là người vợ kế của Chu Vĩnh Khang, kém chồng gần 30 tuổi. Cô từng là biên tập viên kênh truyền hình kinh tế của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Mọi thông tin về Giả Hiểu Diệp trên mạng đều bị xóa sạch. Báo chí Trung Quốc đồn rằng cô và những người có liên quan đến Chu đang bị tạm giữ để điều tra. Ảnh:  aichong.cn.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 3 Diệp Nghinh Xuân, biên tập viên tại CCTV từ năm 1998, sau đó trở thành phát thanh viên nổi tiếng của đài. TheoEpochtimes, ngày 29/11/2013, nhóm điều tra giám sát Chu Vĩnh Khang đã ghi hình được toàn bộ quá trình Chu và Diệp quan hệ trên ô tô tại hầm để xe của một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Vụ việc được báo chí gọi là vụ "rung xe". Hai ngày sau đó, Chu Vĩnh Khang bị quản thúc tại gia. Ảnh: People´s daily.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 4 Thang Xán, sinh năm 1975, là một nữ ca sĩ quân đội nổi tiếng ở Trung Quốc, chuyên hát dân ca. Theo NDTV, cô bị nghi là tình nhân của nhiều nhân vật cấp cao tại Trung Quốc như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Cốc Tuấn Sơn... Ảnh: NDTV.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 5 Thẩm Băng, sinh năm 1976, là người dẫn truyền hình nổi tiếng của đài CCTV. Theo báo chí Hong Kong, dưới sự sắp xếp của Chu Vĩnh Khang, Thẩm Băng trở thành người dẫn chính tại Olympic Bắc Kinh 2008 và năm 2014 đã bị đưa đi phục vụ điều tra do có liên quan tới Chu Vĩnh Khang. Ảnh: Sina.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 6 Lưu Phương Phi từng là "đứa con cưng" của CCTV. Tuy nhiên, nghi án "tình tay ba" giữa Lưu và Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang đã khiến cô bị thất sủng tại CCTV. Ảnh: Xinhua.
Những bóng hồng trong cuộc đời Chu Vĩnh Khang - ảnh 7 Lý Tiểu Manh, sinh năm 1973, người Bắc Kinh. Lý là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của CCTV, và là một trong những người thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng ở đài, có thể nhờ vào sự "dìu dắt" của Chu Vĩnh Khang. Lý cũng được cho là bị đưa đi phục vụ điều tra hồi tháng 1 năm nay. Ảnh: CCTV.

Theo Hồng Hạnh

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng