Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên

TPO - Quang cảnh vùng nông thôn Triều Tiên khá giống miền quê Việt Nam với những cánh đồng cò bay thẳng cánh, những hàng cây thẳng tắp bên con đường đất, những người nông dân chân lấm tay bùn…v…v…

Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 1 Loạt ảnh này được nhiếp ảnh gia Michal Huniewicz chụp trong chuyến du lịch tới Triều Tiên, mang đến cho người xem một góc nhìn khác về đất nước được mệnh danh là bí ẩn nhất thế giới với những hình ảnh về vùng nông thôn Triều Tiên.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 2 Quang cảnh nông thôn Triều Tiên khá giống miền quê Việt Nam với những cánh đồng cò bay thẳng cánh, những hàng cây thẳng tắp bên con đường đất…
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 3 Người dân nông thôn Triều Tiên chủ yếu di chuyển bằng xe đạp.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 4 Bức ảnh này được Michal chụp qua cửa sổ khi đang ngồi trên tàu.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 5 Các con đường ở miền quê Triều Tiên chủ yếu là đường đất. Hiện tại chỉ có 724km (trên tổng số 25.554 km đường giao thông) được trải nhựa.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 6
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 7
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 8 Trái ngược với miền quê xanh mướt màu lúa, thủ đô Bình Nhưỡng lại được bao trùm bởi màu xám bê tông với những tòa nhà chọc trời cao ngất.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 9
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 10 Đường phố Triều Tiên khá vắng vẻ bởi không phải ai cũng có thể sở hữu ô tô riêng.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 11 Những người phụ nữ Triều Tiên quét dọn dưới chân tượng đài.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 12 Khải Hoàn Môn ở Bình Nhưỡng.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 13 Những người lính canh gác xuất hiện trên mọi góc phố ở Bình Nhưỡng.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 14 Công nhân làm việc hăng say.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 15 Thợ sửa dây điện ở Bình Nhưỡng.
Những bức ảnh hiếm thấy về nông thôn Triều Tiên - ảnh 16 Bên trong một nhà hàng ở Bình Nhưỡng, trên tường treo đầy tranh cổ động.

Theo Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng