Những cái chết 'lãng xẹt' vì World Cup

TPO - Một cô gái Trung Quốc, 22 tuổi đã nhảy lầu tự tử sau khi tranh cãi với bạn trai vì cậu này muốn ra ngoài xem World Cup, theo SCMP.

Nhiều fan thức trắng đêm để xem World Cup (Ảnh: SCMP)
Nhiều fan thức trắng đêm để xem World Cup (Ảnh: SCMP)

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 17/6, cô gái trẻ đã nhảy từ một tòa nhà 9 tầng tự tử sau khi tranh cãi với bạn trai về việc cậu này bỏ ra ngoài xem World Cup, tờ SCMP (Hồng Kông) dẫn nguồn tin từ tờ báo Dalian Wanbao, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).

Cô gái càng tức giận hơn vì không thể liên lạc điện thoại với bạn trai sau nhiều cuộc gọi khi cậu ra khỏi nhà.

Hiện, cảnh sát chưa rõ liệu bạn trai kia có mặt tại hiện trường khi cô gái nhảy tự tử hay không. Cô gái được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong vì thương nặng.

Cùng ngày 17/6, tại thành phố Trùng Khánh, một người phụ nữ 26 tuổi đã bị sẩy thai vì nhảy và hò hét “quá sung” khi đội tuyển Đức ghi bàn 4-0 với Bồ Đào Nha. Trước đó, cô đã liên tục thức bốn đêm để xem World Cup.

Tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), một người đàn ông 45 tuổi bị xuất huyết não sau nhiều năm thức trắng xem World Cup, theo Changjiang Daily.

Hôm 15/6, một fan bóng đá tại Thượng Hải tử vong sau khi thức liên tục 3 ngày 3 đêm theo dõi hết các trận đấu của vòng bảng World Cup.

SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng