Sự kiện: Chuyện lạ

Những chiếc Sushi được bọc vàng và kim cương

TPO - Đầu bếp người Philippines đã biến ý tưởng của mình hiện thực bằng việc tạo ra những chiếc sushi đắt nhất thế giới với vàng lá bao xung quanh và một viên kim cương châu Phi đắt giá điểm xuyết phía trên.

Những chiếc Sushi được bọc vàng và kim cương

Từ rất lâu, Angelito Araneta Jr, đầu bếp trẻ ở Manila, Philippines mong muốn tạo ra tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ chính những gì liên quan đến nghiệp bếp núc của mình. Những chiếc sushi đắt nhất thế giới là minh chứng cho những ước muốn của Angelio.

Thoạt nhìn, những chiếc sushi cũng không khác gì so với sushi thường thấy, bởi nguyên liệu của nó không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, hãy nhìn thật kĩ, bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn: tấm vàng lá 24 carat bao bọc xung quanh, và viên kim cương châu Phi 20 carat “tô điểm” bên trên.

 Những chiếc Sushi được bọc vàng và kim cương - ảnh 1

 

5 chiếc sushi vàng và kim cương này trị giá khoảng 2.750 USD, và chỉ được trưng bày tại địa điểm duy nhất trên thế giới, nhà hàng ăn ở Manila- nơi đầu bếp Angelito làm việc. Theo Angelito, những chiếc sushi này thường được xuất hiện tại lễ cầu hôn hoặc kết hôn tại Manila. Tuy nhiên, làm được điều đó, bạn phải trả giá cực đắt.

Phạm Hằng 
Theo ODC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá