Những cô nàng yêu… ma

TP - Nếu như bộ phim Ghost (Hồn ma) do nữ diễn viên Demi Moore thủ vai chính nói về mối tình của cô với người chồng đã chết, thì ở ngoài đời thật, vẫn có những cô gái thích yêu ma và có quan hệ tình dục với ma. Họ cho biết, họ không hề điên và đó không phải là giấc mơ.

Sian Jameson (ảnh), một nhà văn người Anh, 25 tuổi, say sưa kể về mối tình với ma. Cô kể, anh ấy rất đẹp trai, tên là Robert, là một nghệ sỹ đã qua đời cách đây 100 năm. Hai người đã có quan hệ với nhau suốt 2 năm. Anh ấy mơn trớn cơ thể cô rất nhẹ nhàng, dịu dàng và cô có thể cảm nhận được sức nặng của anh ấy đè lên cơ thể cô. Sau này, cô yêu một người đàn ông thật sự và kể câu chuyện này thì anh ấy cho rằng đó chỉ là do cô tưởng tượng.

Những cô nàng yêu… ma - ảnh 1

Không riêng Sian, Amethyst Realm, 27 tuổi, cũng cho biết, mối tình của cô với một người bên kia thế giới kéo dài khoảng 3 năm. Cứ buổi tối, cô mặc đồ ngủ sexy và nằm ở phòng khách chờ… người tình đến. Người ấy đến với cô vài tháng sau khi người yêu của cô qua đời. Ban đầu  cô sợ đến phát ngất, về sau cô cảm nhận được sự va chạm của người ấy đến cơ thể cô là thật.

Còn với Ann Elizabeth, 52 tuổi, nhân viên từ thiện ở Lancashire, việc quan hệ tình dục với ma đã giúp bà có cảm giác dễ chịu sau mỗi cơn đau tim.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá