Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất

TPO - Có thể nói chủ đề hot nhất trên các trang báo hiện nay chính là sự kiện đám cưới của Hoàng tử Willam và Kate Middleton. Tất cả các đám cưới hoàng gia đều hoàn toàn khác nhau về cách thức tổ chức. Từ trang trí đến tiệc cưới đều thể hiện đẳng cấp của hoàng gia, sự danh giá và nổi bật.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất

> 'Phát sốt' với mốt đám cưới Hoàng gia Anh

Dưới đây là 10 đám cưới hoàng gia nổi tiếng nhất trên thế giới:

 

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 1

Nữ hoàng Beatrix- Hà Lan

Năm 1996, công chúa Beatrix kết hôn cùng một quý tộc người Đức. Đám cưới đã gây chấn động trên cả nước trong một khoảng thời gian. Công chúa Beatrix trở thành Nữ hoàng vào năm 1980.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 2
 

Hoàng tử Philippe

Vào ngày 4 tháng 12 năm 1999, hoàng tử Philippe đã kết hôn với công nương Mathhile tại Bỉ. Hoàng tử Philippe lên ngôi và công nương Mathidle trở thành nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử nước Bỉ.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 3
 

Đức vua Abdullah, Jordan

Đối với hoàng hậu Riana thì nó giống như chuyện cổ tích vậy. Từ một nhân viên của hãng Apple cô đã trở thành hoàng hậu của Jordan. Họ kết hôn vào năm 1993.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 4
 

Hoàng tử Haakon

Đám cưới của hoàng tử Haakon với công nương Mette-Marit không được dư luận và nhân dân Nauy ủng hộ và đánh giá cao bởi công nương Mette- Marit đã ly dị một lần và có một đứa con.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 5
 

Hoàng tử Frederik – Đan Mạch

Vào thàng 5 năm 2004, hoàng tử Frederik được coi là tuấn tú và tài giỏi nhất Châu Âu thời bấy giờ đã kết hôn cùng với công nương Mary Elizabeth tại thủ đô Cobehaghen. Họ quen trong thế vận hội Olympic 2000.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 6
 

Con gái của công chúa Sultan- Brunei

Con gái của công chúa Sultan, Hajah đã kết hôn với một cận thần dân sự. Đám cưới được diễn ra trong 10 ngày, hơn 2500 khách được mời tới dự đám cưới tại cung điện Vàng(được làm hầu hết bằng vàng)

 

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 7

Hoàng tử Charles và công nương Diana

Đá cưới của họ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 năm 1981. Đám cưới giống như trong cổ tích vậy, lộng lẫy và kỳ diệu, thu hút sự chú ý cuả người dân trên toàn thế giới. Thậm chí đám cưới còn được tường thuật trực tiếp trên truyển hình.

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 8
 

Hoàng tử Felipe

Hoàng tử Felipe kết hôn với một nữ phóng viên của CNN vào ngày 22 tháng 5 năm 2004. Đám cưới được tường thuật trực tiếp trên truyền hình trước sự theo dõi của hàng tỷ người trên khắp thế giới.

 

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 9

Công chúa Victoria – Thụy Điển

Công chúa Victoria cùng hoàng tử Daniel kết hôn vào ngày 19 tháng 6 năm 2010. Trước khi đám cưới diễn ra còn có một buổi hòa nhạc giành riêng cho đôi vợ chồng.

 

Những đám cưới hoàng gia đình đám nhất - ảnh 10

Hoàng tử William và Kate Middleton

Gần đây, sự kiện được nhắc tới nhiều nhất trên hầu hết các tờ báo chính là đám cưới sắp diễn ra của hoàng tử William và Katr Middleton vào ngày 29 tháng 4 tới. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là sự kiện nổi bật nhất và là đám cưới được mong đợi nhất năm nay.

Nhật Hạ
Theo ListPhobia

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá