Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên

Cửa hàng địa phương, vùng nông thôn là những nơi hướng dẫn viên không muốn du khách chụp ảnh, thay vào đó là quảng trường Kim Il-Sung.

Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Michal Huniewicz có chuyến du lịch tới Triều Tiên và thực hiện bộ ảnh hiếm có về đời sống và con người đất nước bí ẩn này. Hình ảnh của những người lính có mặt ở mọi nơi tại thủ đô Bình Nhưỡng. Họ trò chuyện mà không để ý tới người khách đang chụp hình mình. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 2 Michal Huniewicz bị hướng dẫn viên yêu cầu ra khỏi cửa hàng địa phương này nhưng anh vẫn kịp chụp lại một khoảnh khắc mà không ai biết. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 3 Chiếc xe tải nhỏ chở những người lính Triều Tiên. Khung cảnh được Michal ghi lại khi đang ngồi trên một chuyến tàu hỏa. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 4 Sự khác biệt giữa Triều Tiên (trái) và Trung Quốc (phải).
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 5 Những người dân chờ để bán phân bón ở ga tàu.
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 6 Khoảnh khắc Michal chộp được trên tàu khi đi qua một vùng nông thôn của Triều Tiên. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 7 Đến Bình Nhưỡng, Michal tưởng rằng nơi đây biến thành một sân khấu khi không còn đoàn tàu nào khác tới. Dân cư địa phương thường hướng ánh mắt tới những du khách nước ngoài. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 8 "Chúng tôi hầu như không tiếp cận, giao lưu với người dân địa phương. Những cô bồi bàn trông có vẻ khá sợ sệt chúng tôi", Michal Huniewicz chia sẻ.
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 9 Quảng trường Kim Il-Sung, nơi hướng dẫn viên muốn du khách chụp ảnh hơn các địa điểm khác. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 10 Có cả một "dòng người dài vô tận" kéo tới để làm lễ chào trước bức tượng vị lãnh đạo. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 11 Các công nhân xây dựng đang "hành quân" qua một cây cầu. 
Những góc nhìn hiếm có về đất nước Triều Tiên - ảnh 12 Khách sạn Yanggakdo ở Bình Nhưỡng với bảng thang máy không có số 5, du khách chỉ có thể tới đó bằng cách đi thang bộ, tuy nhiên các phòng ở đó đều đóng cửa.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng