Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích

Đội bóng thiếu niên Thái Lan gồm 12 cầu thủ trẻ và huấn luyện viên đã được tìm thấy an toàn sau 9 ngày mất tích trong hang động.

Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 1 Đội cứu hộ đã tìm thấy 12 cậu bé cùng với huấn luyện viên bị mắc kẹt trong hang suốt 9 ngày qua. Ảnh: The Journey.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 2 Tỉnh trưởng tỉnh Chiang Rai, ông Narongsak Osottanakorn cho biết cả 13 người đều an toàn. Ảnh: The Journey.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 3 Hình ảnh mới nhất về các thành viên của đội bóng. Ảnh: The Journey.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 4 Người thân vỡ òa niềm vui khi nghe tin tất cả các thành viên trong đội bóng sống sót thần kỳ. Ảnh: abc.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 5 Mực nước trong hang vẫn cao, cản trở nhân viên cứu hộ đưa các thành viên đội bóng ra ngoài. Ảnh: The Independent.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 6 Lính đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Thái Lan nỗ lực cứu người trong hang Tham Luang. Ảnh: The Nation.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 7 766 bình oxy đã được huy động cho thợ lặn. Ảnh: The Nation.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 8 Tướng quân đội Bancha Duriyaphan vui mừng phát biểu với báo chí sau khi lực lượng cứu hộ tìm thấy đội bóng. Ảnh: abc.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 9 Trực thăng cứu hộ chuyên chở máy móc và nhu yếu phẩm đến tiếp tế. Ảnh: abc. 
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 10 Một người thân vui mừng khoe ảnh các cầu thủ nhí. Ảnh: CBS.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 11 Người thân hồi hộp mong mỏi các thành viên đội bóng được đưa ra ngoài sớm.
Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng Thái Lan sau 9 ngày mất tích - ảnh 12 Đội bóng thiếu niên nói trên đi vào hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai, miền bắc Thái Lan, từ ngày 23/6 khi thời tiết vẫn còn đẹp. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau mưa lớn trút xuống bít lối vào, khiến cả đội bị mắc kẹt.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá