Những tiếng reo hò và nước mắt ở thành trì của Trump và Clinton

TPO - Trong khi những người ủng hộ ông Trump liên tục ăn mừng trước cơn mưa chiến thắng của ứng viên đảng Cộng hóa, thì những người ủng hộ bà Clinton tỏ ra lo lắng, ủ rũ thậm chí bật khóc vì nghĩ rằng đã hết hi vọng.

Những tiếng reo hò và nước mắt ở thành trì của Trump và Clinton
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 1 Tối 8/11, những nhân viên trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump đã tập hợp tại Manhattan (New York) để theo dõi kết quả bầu cử.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 2 Trước những tín hiệu vui liên tục xuất hiện, những người ủng hộ ông Trump sung sướng ăn mừng và hò reo không ngớt.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 3 Nhảy cẫng lên sung sướng khi ông Trump được dự đoán sẽ chiến thắng ở bang North Carolina.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 4
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 5 Chiếc bánh gato có hình ông Trump được chuyển tới nơi ông sẽ tổ chức bữa tiệc ăn mừng nếu đắc cử Tổng thống.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 6 Hai cử tri bang Oklahoma ăn mừng khi ông Trump được dự đoán sẽ chiến thắng ở bang Ohio.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 7 Thành viên Hội đồng tuần tra biên giới Mỹ ăn mừng khi ông Trump được dự đoán thắng tại North Carolina.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 8 Trái ngược với cảnh tượng náo nhiệt tại thành trì của Trump, nơi tập trung những người ủng hộ bà Hillary Clinton hiện được bao trùm bởi bầu không khí ảm đạm.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 9 Các nhân viên trong chiến dịch tranh cử của bà Clinton không khỏi lo lắng khi thấy ứng viên đảng Dân chủ liên tục bị dự đoán thua ở những bang chiến trường.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 10
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 11 Nhiều người đã khóc khi nghĩ đến viễn cảnh bà Clinton không trở thành Tổng thống.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 12 Ngay cả những cử tri nam cũng không giấu nổi giọt nước mắt buồn rầu.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 13 Đám đông người tập trung bên ngoài trung tâm hội nghị Javits (New York) – nơi bà Clinton đặt tiệc mừng nếu đắc cử.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 14 Hiện tại, ông Trump đang dẫn trước bà Clinton với số phiếu đại cử tri dự đoán là 244 phiếu, trong khi bà Clinton chỉ có 209 phiếu.
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 15
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 16
bầu cử tổng thống mỹ - ảnh 17

Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá