Nín thở xem ‘người nhện’ đi trên dây trong bóng tối giữa 2 toà tháp chọc trời

TPO - Những kẻ liều lĩnh từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại thủ đô Moscow (Nga) hôm thứ Bảy, 7/9, để tham gia cuộc thi đi thăng bằng trên dây ở độ cao 350m.

Theo RT, địa điểm thi đấu của nhóm “người nhện” nói trên là khoảng không nằm giữa tháp OKO và tháp Neva ở trung tâm thủ đô nước Nga.

Sợi dây mỏng manh nối giữa 2 toà tháp được buộc ở độ cao 350m.

 
 Cuộc thi đi trên dây ở Moscow. Nguồn: Ruptly

Ngoài thí sinh địa phương, cuộc thi có sự góp mặt của các thí sinh đến từ Canada, Đức, Pháp. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ được ghi danh trong sách kỉ lục Guinness.

Một đoạn video từ cuộc thi cho thấy một thí sinh nam mặc áo khoác gắn đèn lấp lánh đu đưa trên dây trong đêm đầy gió. Đoạn đường mà thí sinh này đi được dài 245m.

 
 Thí sinh trổ tài đi trên dây giữa trời đêm.

Đại diện của tổ chức Guinness Thế giới sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi cuộc thi kết thúc ngày 8/9. Thí sinh người Đức - Friedi Kuhne được cho là sẽ lập kỉ lục thế giới mới.

Những người Pháp đi trên dây băng qua vách núi cao 300 m

Nhóm Ata Slack đi qua đoạn dây dài 800 m nối hai vách đá thuộc dãy Alps, đông nam nước Pháp để trải nghiệm cảm giác mạnh.

Giỡn mặt tử thần đi trên dây vượt qua đầm cá sấu

Josh Beaudoin, 33 tuổi khiến người xem run rẩy sợ hãi với màn mạo hiểm đi bộ trên dây qua đầm cá sấu ở Colorado.

Mạo hiểm đi trên dây cáp vượt thác lớn nhất thế giới

Hai tín đồ ưa phiêu lưu mạo hiểm đã thành công đi trên sợi dây cáp chinh phục thác nước Victoria, được cho là thác lớn nhất thế giới, sau 2 năm dày công tập luyện.

Bịt mắt đi trên dây nối 2 tòa nhà cao tầng ở Mỹ

Hàng ngàn người đã đổ đến thành phố Chicago (Mỹ) để chứng kiến màn bịt mắt đi dây trên không ở độ cao hơn 180m của "hiệp sĩ mù" Nik Wallenda.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng