‘Ninja rùa’ được rao bán hơn 1 tỉ đồng vì biết dự đoán bóng đá

TPO - Một chú rùa có tên Donatello đã được chủ đăng tin rao bán với giá 46.000 USD, tương đương hơn 1 tỉ đồng, vì được quảng cáo là có thể dự đoán chính xác kết quả các trận bóng đá.

Chú rùa Donatello. Ảnh: Alexei
Chú rùa Donatello. Ảnh: Alexei

Theo RT, một người đàn ông có tên Alexei (ở Blagoveshchensk, Nga) đã quyết định đăng tin rao bán chú rùa 2 tuổi Donatello với mức giá gây “sốc”: 3 triệu rúp, tương đương 46.000 USD.

Alexei cho biết chú rùa cưng được đặt tên theo một nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Ninja Rùa”, và có thể dự đoán chính xác kết quả các trận bóng đá bằng cách chọn đúng tờ giấy ghi tên đội bóng giành chiến thắng.

“Cách dự đoán của Donatello khác đơn giản. Bạn viết tên của các đội bóng lên giấy. Và Donatello sẽ đi về phía mảnh giấy viết tên đội chiến thắng”, Alexei quảng cáo, theo một tờ báo địa phương.

‘Ninja rùa’ được rao bán hơn 1 tỉ đồng vì biết dự đoán bóng đá - ảnh 1 Donatello được rao bán với giá khủng. 

Được biết, dù rất cưng chiều Donatello, nhưng Alexei buộc phải rao bán thú cưng vì gia đình đang rất cần tiền.

Alexei thậm chí còn đảm bảo với khách hàng, rằng họ sẽ nhanh chóng thu hồi vốn nhờ tận dụng khả năng tiên tri của “ninja rùa”.

Trước đó, Donatello từng mang về cho chủ nhân khoản tiền hơn 1.500 USD bằng tài nghệ có một không hai của mình.

Rùa biển nặng hơn 4 tạ bị ngư dân xẻ thịt

Con rùa da nặng 416 kg sa lưới ngư dân tại vùng biển ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và bị xẻ thịt bán với giá gần 3.000 USD.

Uống bia trên lưng rùa, du khách đối mặt với án phạt 20.000 USD

Hai du khách tạo dáng lướt sóng khi đứng trên lưng rùa đã làm cộng đồng mạng Australia phẫn nộ. Con rùa sau đó được xác nhận là đã chết.

Rùa chạy đua thắng thỏ gây sốt mạng xã hội

Con thỏ dừng lại ngó nghiêng và không chạy tiếp, trong khi rùa vẫn tiếp tục tiến lên và chiến thắng trong cuộc đua ở Thái Lan.

Giao thông tắc nghẽn vì ô tô tránh... con rùa bò qua đường

Hàng loạt tài xế đã phải đổi làn để tránh một chú rùa bò ngang đường, khiến giao thông khu vực Seletar Dam (Singapore) tắc nghẽn chiều 4/9.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng