Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong

TPO - Ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong một vụ nổ lớn xảy ra tại mỏ khai thác quặng sắt Đông Bắc Trung Quốc.

Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ nổ xảy ra lúc 16h10’ ngày 5/6 tại mỏ khai thác quặng sắt ở thành phố Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.
Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 2 Tính đến thời điểm hiện tại, 11 người được xác định đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương.
Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 3 Trong số 25 người mắc kẹt trong đống đổ nát, 23 người đã được giải cứu và 2 người vẫn đang mất tích.
Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 4 Theo CCTV, vụ việc xảy ra khi một số xe tải chở chất nổ đỗ trước cửa giếng khoan bất ngờ phát nổ. Trước đó, các công nhân chuẩn bị đổ thuốc nổ xuống giếng khoan sâu 1.000m.
Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 5 Bộ Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Trung Quốc và chính quyền thành phố Bản Khê, nơi xảy ra vụ nổ, đang phối hợp thực hiện nỗ lực giải cứu các công nhân mắc kẹt.
Trung Quốc: Nổ lớn ở quặng sắt, 20 người thương vong - ảnh 6  Ảnh: News

Theo Daily Mail, Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng