Nổ lớn tại New York, tòa nhà 4 tầng đổ sập

TPO - Sáng qua, một vụ nổ đã xảy ra tại một tòa nhà 4 tầng tại đường số 62, Manhattan, New York, khiến 15 người bị thương và tòa nhà bị phá hủy hoàn toàn.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 20h giờ VN ngày hôm qua, 10/7. Tòa nhà là nơi đặt văn phòng của một số cơ sở y tế, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, và nhà ở.

Có 15 người bị thương trong vụ nổ này. Sau vụ nổ tòa nhà đã bốc cháy, bởi vậy, trong số 15 nạn nhân, có 6 người bị bỏng nặng. Người bị thương nặng nhất là một bác sĩ. Được biết, ông này đồng thời cũng là chủ nhân ngôi nhà trên.

Vụ nổ xảy ra vào thời điểm ngày làm việc mới bắt đầu, bởi vậy con số thương vong không lớn. Theo lực lượng cứu hộ, tất cả các nạn nhân đã được cứu thoát ra ngoài, không ai còn bị kẹt trong tòa nhà đổ nát trên.

Nguyên nhân vụ việc, theo những giả thuyết ban đầu là do ý định tự tử của chính chủ nhân tòa nhà. Một nguồn tin từ kênh truyền hình Anh cho biết, luật sư của người vợ chủ nhân ngôi nhà trên thông báo với cảnh sát rằng, bà vợ này đã nhận được một bức thư điện tử của chồng mình, với thông tin về ý định tự tử của ông ta. Được biết, vợ chồng chủ nhân ngôi nhà trên đang trong giai đoạn chờ ly dị.

Yếu tố khủng bố trong vụ nổ trên được cảnh sát bác bỏ.

Vụ nổ trên có cường độ khá lớn, giống như một nổ bom hay tựa như một cơn địa chấn - một phóng viên của kênh CNN, trú tại khách sạn gần tòa nhà trên, có mặt vào thời điểm xảy ra sự việc, cho hay.

Mai Hoa
Theo Newsru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá