Nổ súng ở trung tâm thương mại trong ngày Noel

TPO - Theo Mirror, một vụ nổ súng vừa xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Northlake Mall, Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ ngay trong ngày Noel khiến 1 người bị thương. Cảnh sát sau đó đã bắn chết tay súng ngay tại hiện trường.

Xe cảnh sát bên ngoài trung tâm thương mại
Xe cảnh sát bên ngoài trung tâm thương mại

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2h ngày 24/12 (giờ địa phương) ở gần một Apple Store bên trong khu trung tâm thương mại khiến ít nhất 1 người bị thương.

Theo Mirror, nạn nhân bị bắn vào chân, một người khác lên cơn suyễn sau vụ tấn công. Cảnh sát đã bắn chết tay súng ngay tại hiện trường.

Theo cảnh sát, 2 nhóm người tranh cãi gay gắt trước khi vụ nổ súng diễn ra. Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cho biết: “Một kẻ tấn công có vũ trang đã bị bắn khi giao tranh với cảnh sát, sau đó các nhân viên y tế tuyên bố tên này đã chết tại hiện trường. Không có cảnh sát nào bị thương trong vụ này”.

Các hình ảnh tại hiện trường cho thấy tay súng nằm bất động cạnh một cửa hàng giày. Người mua sắm hoảng loạn chạy ra khỏi trung tâm thương mại.

Hãng tin Charlotte Observer dẫn lời cô Caryl Santos, một nhân chứng cho biết: “Tôi không biết phải làm gì, tôi ôm chặt lấy mẹ, vứt bỏ đồ đạc và chạy ra khỏi cửa hàng”.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá