Nổ súng tại hộp đêm Đức, thủ phạm và một nạn nhân thiệt mạng

TPO - Một người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng tại hộp đêm miền nam nước Đức. Thủ phạm cũng tử vong tại bệnh viện sau khi đấu súng với cảnh sát.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công ở Hamburg ngày 28/7. Ảnh: AP
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công ở Hamburg ngày 28/7. Ảnh: AP

“Một người đã bị giết và 3 người khác bị thương sau khi một nam giới 34 tuổi nổ súng tại hộp đêm trên đường Max Stromeyer ở thành phố Konstanz vào khoảng 4h30 sáng Chủ nhật (2h30 GMT)”, Sputnik dẫn thông báo từ cảnh sát và công tố viên Đức.

Theo Reuters, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được thông báo và xảy ra đấu súng với nghi phạm. Đối tượng này bị thương nặng trong cuộc đụng độ trên, sau đó tử vong tại bệnh viện. Được biết, một cảnh sát cũng bị thương trong lúc đấu súng.

Hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm. Cảnh sát cho biết, lực lượng đặc nhiệm đã được triển khai trong thành phố vì chưa rõ nghi phạm hành động một mình hay có đồng lõa.

Hôm thứ Sáu (28/7), một đối tượng khác đã giết 1 người và làm bị thương 6 người khác ở thành phố phía bắc Hamburg. Nhà chức trách thông tin, đối tượng có tâm lý không ổn định và là người Hồi giáo nằm trong danh sách theo dõi của lực lượng an ninh Đức.

Theo Reuters, Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng