Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng

TPO - RT đưa tin, một vụ nổ súng vừa xảy ra tại một trường tiểu học ở San Bernardino, California, Mỹ khiến 3 người thiệt mạng trong đó có 1 cô giáo, 1 học sinh.

Học sinh Trường Tiểu học North Park được sơ tán sau vụ nổ súng.
Học sinh Trường Tiểu học North Park được sơ tán sau vụ nổ súng.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 1 Cảnh sát cho biết, tay súng là Cedric Anderson (bên phải), 53 tuổi. Hắn chĩa súng bắn chết vợ mình là chị Karen Elaine Smith, 53 tuổi (trong ảnh bên trái) cùng 2 em học sinh.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 2 Theo RT, học sinh Jonathan Martinez, 8 tuổi đã tử vong khi đang được đưa tới bệnh viện, em còn lại 9 tuổi sức khỏe đang trong tình trạng ổn định. 
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 3 Cảnh sát trưởng San Bernardino Jarrod Burguan xác nhận trong buổi họp báo chiều 10/4 rằng vụ nổ súng xảy ra lúc 10h27.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 4 Ông Burguan cho biết, tay súng thản nhiên đi lối cửa trước, nói với các nhân viên bảo vệ rằng anh ta muốn đưa đồ cho vợ.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 5 Thời điểm xảy ra vụ nổ súng, lớp học có 15 học sinh từ lớp 1 tới lớp 4.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 6 Cảnh sát đã phong tỏa ngôi nhà của hai vợ chồng Cedric Anderson và Karen Elaine Smith.
Nổ súng trong trường tiểu học, 3 người thiệt mạng - ảnh 7 Cảnh sát cho rằng động cơ vụ nổ súng do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá