Nổi cơn cuồng ghen cắt phăng 'của quý' người tình

TPO - Người dân hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông chạy ra khỏi khách sạn trong tình trạng chỉ mặc quần lót và dính đầy máu.

Hình ảnh người đàn ông lao ra từ khách sạn. Ảnh: Dailymail
Hình ảnh người đàn ông lao ra từ khách sạn. Ảnh: Dailymail

Theo Dailymail, vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 13/9 (giờ địa phương) tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc.

Ông Liu (50 tuổi) được nhìn thấy chạy ra khỏi một khách sạn ở Hàng Châu trong tình trạng chỉ mặc quần lót và dính đầy máu. Theo nạn nhân, hôm 13/9, ông hẹn gặp người tình tên là Zhang tại một khách sạn địa phương. Cặp đôi đã quen biết nhau hơn 10 năm nhưng mới cặp kè từ năm ngoái dù Zhang đã kết hôn và có một đứa con.

Liu kể lại khi vào phòng, Zhang đã đưa cho ông một viên thuốc và "đó có thể là một viên thuốc ngủ". “Sau đó tôi ngủ say như chết”, Liu nói.

Liu tỉnh lại với cơn đau buốt ở phần thân dưới. Nhìn xuống, ông tá hỏa khi phát hiện một phần “cậu nhỏ” bị cắt. Nạn nhân hoảng hốt rời khách sạn.

Liu cho rằng Zhang đã gây ra vết thương kể trên vì ghen tuông khi biết nạn nhân gặp gỡ người phụ nữ khác.

Các nhân chứng kể lại họ nhìn thấy Liu chạy ra từ khách sạn vào một con hẻm nhỏ và cố gọi điện thoại trước khi chạy ngược trở lại khách sạn. Một số người cho rằng Liu chạy vào con hẻm để tìm phần “của quý” bị cắt. Liu bắt taxi tới bệnh viện để điều trị sau đó.

Nổi cơn cuồng ghen cắt phăng 'của quý' người tình - ảnh 1 Người phụ nữ được cho là Zhang trong hình ảnh từ camera giám sát.

Sau vụ việc, chủ khách sạn vào phòng và phát hiện giường ngủ và nền nhà dính đầy máu. Camera giám sát cho thấy, một phụ nữ tóc ngắn, được cho là Zhang vội vã xuống cầu thang trong khi tay cầm theo một thứ gì đó giống như hung khí.

Hiện, cảnh sát vẫn đang truy tìm tung tích của Zhang và tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá