Nỗi đau kép mất người thân trong hai chuyến bay tử thần

TPO - Một người phụ nữ Australia đã mất đi anh trai trên chuyến bay MH370 và giờ đây lại tiếp tục chịu đựng nỗi đau mất mát khi con riêng của chồng chị đã ở trên chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines mới bị bắn hạ ở Ukraine hôm 18/7.

Chị Kaylene Mann dự cuộc họp báo sau vụ máy bay MH370 mất tích
Chị Kaylene Mann dự cuộc họp báo sau vụ máy bay MH370 mất tích

Tờ Telegraph của Anh đưa tin, anh trai Rod Burrows và chị dâu Mary Burrows của chị Kaylene Mann đã cùng có mặt trên chuyến bay MH370 khi nó mất tích hôm 8- 3 năm nay. Khi nỗi đau còn chưa nguôi ngoai, chị Mann tiếp tục nhận được tin dữ về con gái của chồng là Maree Rizk thiệt mạng cùng 297 người khác trên chuyến bay MH17.

“Vụ việc đã lôi mọi thứ trở lại. Nó khiến chúng tôi tan nát cõi lòng thêm một lần nữa... Em tôi mới mất một người anh và giờ là một đứa con”, Greg Burrows, một người anh trai khác của chị Mann nói.

Theo nhật báo HeardSun, Rizk và chồng là Albert, người Melbourne, đang trở về nhà sau chuyến đi nghỉ kéo dài 4 tuần ở châu Âu. Họ đã cố gắng để thay đổi lịch trình bay để tránh một điểm dừng chân nhưng không thể.

Mặc dù phải nhận lấy thảm họa kép nhưng Burrows nói rằng gia đình anh không có hành động nào chống lại hãng hàng không Malaysia Airlines. “Không ai biết trước được việc họ sẽ bị bắn hạ. Chuyện ngoài tầm kiểm soát”, anh Burrows nói.

Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng