Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi

TPO - Thân nhân của các hành khách trên chuyến bay 7K9268 của hãng hàng không Kogalymavia đau đớn, òa khóc khi nghe hung tin về chuyến bay. Giới chức Ai Cập tuyên bố toàn bộ 224 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay này, đều thiệt mạng.

Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 1 Người thân của các hành khách trên chuyến bay 7K9268 vội vã chạy tới sân bay Pulkovo, thành phố St. Petersburg, Nga sau khi nghe hung tin. Chính phủ Nga đã thành lập một trung tâm khủng hoảng ở ngay tại sân bay để cung cấp thông tin cho các thân nhân.
Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 2 Thân nhân tập trung tại quầy thông tin của hãng Kogalymavia ở sân bay Pulkovo. 
Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 3

Người thân đau đớn khi các quan chức thông báo không còn ai sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc. Giới chức Ai Cập tuyên bố toàn bộ 224 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng. Đại sứ quán Nga tại Ai Cập cũng xác nhận thông tin trên.

Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 4

Chiếc Airbus A-321 của hãng Kogalymavia gặp nạn ở Sinai, Ai Cập khi cất cánh từ khu nghỉ mát ở Biển Đỏ Sharm el-Sheikh và trên đường đến thành phố St Petersburg (Nga). 224 người gồm 217 hành khách (trong đó có 17 trẻ em) và 7 thành viên phi hành đoàn có mặt trên chuyến bay.

Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 5
Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 6

Các nhà chức trách Ai Cập cho hay, 15 thi thể đầu tiên đã được đưa tới nhà xác ở thủ đô Cairo. 

Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 7 Nỗi đau hằn lên trên gương mặt thân nhân các hành khách trên chuyên bay xấu số.
Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 8

Những người thân an ủi, động viên nhau. 

Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 9
Nỗi đau phủ kín thân nhân hành khách vụ máy bay Nga rơi - ảnh 10 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Ông Putin tuyên bố ngày 1/11 sẽ là ngày quốc tang nhằm tưởng niệm các nạn nhân trên chuyến bay định mệnh.

Theo Dailymail, Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá