Trung Quốc:

Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng

TPO - Những chú cua được tô vẽ sặc sỡ, hóa trang thành công chúa hay ông già, bà cụ... đã xuất hiện đầy ấn tượng tại show thời trang thuộc lễ hội thu hoạch Hồng Trạch Hồ (Trung Quốc).

Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 1 Lễ hội thu hoạch Hồng Trạch Hồ vừa được người dân thành phố Hoài An (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) tổ chức hôm qua (11/10). Một trong những hoạt động ấn tượng nhất thuộc khuôn khổ lễ hội thu hoạch là phần thi trình diễn thời trang của loài cua đồng.
Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 2 Hàng năm, mùa thu đến cũng là lúc vụ thu hoạch cua ở Trung Quốc bắt đầu. Do đó, những chú cua cũng vinh dự trở thành nhân vật chính trong lễ hội thu hoạch.
Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 3 Cua được lựa chọn để biểu diễn thời trang phải là những chú cua to, khỏe, bóng đẹp. 
Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 4 Chúng sẽ được trang trí bằng những hình vẽ sặc sỡ, hoặc được mặc những trang phục hóa trang độc đáo.
Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 5 Hai chú cua được hóa trang thành ông già bà cụ với trang phục cầu kì.
Nông dân tổ chức show thời trang cho... cua đồng - ảnh 6 Màn xuất hiện ấn tượng của 2 chú cua trên chiếc camera bay.

Theo ECNS

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng