Nữ Bộ trưởng lộ ảnh mát mẻ

TP - Dư luận và cư dân mạng tại Uruguay mấy ngày nay đang bàn ra tán vào sau khi bức ảnh nữ Bộ trưởng Nội vụ Daisy Tourne tắm dưới vòi hoa sen được đăng trên mạng xã hội ảo Facebook.

Nữ Bộ trưởng Nội vụ Uruguay Daisy Tourne (Mail Online)
Theo tờ El Pais của Uruguay, trên trang cá nhân tại Facebook, bức ảnh mát mẻ của  bà Daisy Tourne có dòng chú thích: Không có gì tự nhiên hơn một người đàn bà dưới vòi hoa sen”.

Tuy nhiên, bức ảnh do tờ El Pais cung cấp, chỉnh sửa chỉ cho thấy hai tay và khuôn mặt tươi cười của bà Tourne ẩn dưới làn nước.

Nữ Bộ trưởng Tourne-57 tuổi- lên tiếng giãi bày rằng bức ảnh mát mẻ của bà không để ở chế độ công khai cho tất cả mọi người xem trên Facebook và không có ý đồ khiêu dâm.

Bà Tourne cho biết, bức ảnh này được chụp khi bà sử dụng buồng tắm có vòi hoa sen để gột rửa cát trên người sau khi ra biển chơi.

Bất chấp lời giải thích trên, các lãnh đạo phe đối lập vẫn chỉ trích bà là “người thích phô trương”. Cựu Phó Tổng thống Uruguay- ông Luis Hierro Lopez- phát biểu: Tôi nghĩ thật quá tệ khi một nữ bộ trưởng phơi bày cơ thể khá tường tận.

Bộ trưởng phải giản dị, thùy mị hơn ”. Nghị sỹ Jose Amorin thì gọi bức ảnh mát mẻ của bà Tourne là sự phù phiếm.

Trong khi đó, một số thành viên đảng cầm quyền tại Uruguay ủng hộ hành động của nữ Bộ trưởng Daisy Tourne. Nghị sỹ Victor Semproni đã bình luận táo bạo, hài hước rằng: Tôi đang suy nghĩ để chụp một bức ảnh mình tắm dưới vòi hoa sen. Đó sẽ là bức ảnh toàn thân”

H.G
Theo AP, El Pais

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá