DMCA.com Protection Status

Nữ ca sĩ chết thảm vì bị hổ mang chúa cắn trên sân khấu

TPO - Khi đang trình diễn, nữ ca sĩ Irma Bule vô tình giẫm lên lưng bạn diễn là một chú rắn hổ mang và bị cắn vào đùi. Lầm tưởng rằng chú rắn đã được loại bỏ nọc độc, Irma vẫn tiếp tục hát bình thường cho tới khi gục xuống sân khấu.

Irma Blue trong một màn trình diễn với rắn.
Irma Blue trong một màn trình diễn với rắn.

Theo Mirror, Irma Bule - một nữ ca sĩ người Indonesia mới đây đã tử vong sau khi bị bạn diễn – một chú rắn hổ mang cắn vào đùi.

Sự cố xảy ra hôm 3/4 vừa qua, khi nữ ca sĩ 29 tuổi này đang biểu diễn trên sân khấu làng Karawang, Tây Java (Indonesia).

Theo các nhân chứng, sau khi trình diễn xong ca khúc đầu tiên, Irma vô tình giẫm lên lưng chú rắn hổ mang chúa Rianti và lập tức bị Rianti cắn thẳng vào đùi.

Lầm tưởng rằng Rianti đã được loại bỏ nọc độc, Irma vẫn thản nhiên biểu diễn, múa hát như bình thường. Cô không ngờ rằng nhát cắn của người bạn diễn tưởng như vô hại ấy đã đưa nọc độc ngấm dần vào máu của mình và lan đi khắp cơ thể. Chỉ 45 phút sau, Irma bắt đầu có biểu hiện nôn mửa, co giật và gục ngã trên sân khấu. Cô được đưa đến bệnh viện cấp cựu nhưng mọi sự đã quá muộn màng.

Irma Bule vốn nổi tiếng với thể loại nhạc Dangdut và thường xuyên sử dụng đạo cụ, trăn, rắn... khi biểu diễn trên sân khấu.

Nữ ca sĩ chết thảm vì bị hổ mang chúa cắn trên sân khấu - ảnh 1 Irma từng nhiều lần biểu diễn cùng trăn, rắn trên sân khấu.
Một chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu rắn Tulala - cô Lydia Apririasari cho biết việc nhảy múa cùng rắn rất phổ biến ở Indonesia, đặc biệt là ở các làng quê. Rianti – con rắn đã cắn Irma thuộc loại hổ mang chúa, là loại rắn độc dài nhất thế giới.

“Một nhát cắn của rắn hổ mang chúa có thể giết chết một con voi trưởng thành nặng 1 tấn chỉ trong vòng 2 giờ. Trong khi đó, Irma vốn chỉ nặng khoảng 60kg, lại bị cắn trên đùi, cách tim không xa nên nọc độc nhanh chóng lan đi khắp cơ thể và hạ gục cô trong thời gian ngắn”, Lydia giải thích.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng